Nâng ngực qua đường nách

Câu hỏi tư vấn:

Cháu muốn thực hiện nâng ngực qua đường nách. Nghe nói phương pháp đó rất là tốt nhưng thực sự do gần đây cháu mắc học nhiều nên không có thời gian tìm hiểu cụ thể. Nhân đây thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW vui lòng giải thích cụ thể về kỹ thuật nâng ngực qua đường nách cho cháu và mọi người rõ hơn có được không? (Ngọc Thủy, Hà Nội)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời

Thân chào Ngọc Thủy! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gởi câu hỏi nâng ngực qua đường nách về hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. JW rất vui và xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau: Do cấu tạo di truyền, phụ nữ Việt thường có thành ngực nhỏ, thể tích ngực cũng nhiều phần hạn chế. Điều này khiến không ít người rơi vào cảm giác mặc cảm, tự ti, thậm chí ngay trước mặt bạn đời của mình. Nâng ngực trở thành “chìa khóa” giúp tháo gỡ mọi khó khăn và một trong những phương pháp được yêu thích nhất hiện nay chính là nâng ngực qua đường nách.

Nâng ngực qua đường náchNâng ngực qua đường nách – Ảnh minh họa

Nâng ngực qua đường nách là gì?

Trong 4 đường rạch da được công nhận trên thế giới về làm đẹp vòng 1 thì nâng ngực qua đường nách là sự lựa chọn ra đời sau nhưng nhanh chóng được yêu thích nhất. Với ưu điểm vượt trội giúp khắc phục nhiều khuyết điểm của đường mổ khác và ứng dụng công nghệ nội soi linh hoạt đã tạo ra một bước tiến mới, mang lại vòng 1 hấp dẫn và an toàn nhất cho phụ nữ.

Nâng ngực qua đường nách tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có thế mạnh gì?

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong các trung tâm thẩm mỹ nổi bật tại xứ củ sâm.  Với công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao, tiếp nhận trọn vẹn thông qua ký kết nhượng quyền thương hiệu, JW Việt Nam đã thực hiện nâng ngực qua đường nách thành công cho hàng ngàn trường hợp với thế mạnh riêng như sau: – Bác sĩ sẽ tạo một đường rạch da mảnh trùng nếp gấp nách, sau đó đưa túi ngực vào vòng 1 của bạn nhờ thiết bị nội soi giúp quan sát thao tác phẫu thuật tỉ mỉ và cẩn thận nhất, nhờ đó, thời gian mổ rút ngắn, mọi sự xâm lấn cũng được hạn chế tối đa.

Nâng ngực qua đường náchNâng ngực qua đường nách – Phương pháp nâng ngực qua đường nách

– Túi ngực được canh chỉnh kích thước bằng phương pháp độc quyền dùng túi giả định (túi ngực rỗng ruột). Bác sĩ tiêm huyết thanh vào những túi này theo thể tích chuẩn đoán ban đầu, đỡ bệnh nhân ngồi dậy xem xét độ cân đối 2 bầu vú rồi điều chỉnh cho phù hợp. Cuối cùng đưa túi ngực thể tích chuẩn vào vòng 1 cho bạn. – Nâng ngực qua đường nách được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa riêng đảm bảo sự chuyên nghiệp và chuẩn mực nhất về dịch vụ. Thậm chí, bác sĩ gây mê và bác sĩ thẩm mỹ cũng hoàn toàn khác nhau, chỉ cùng tham gia hội chẩn và thực hiện phẫu thuật theo khâu được phân bổ. Ngoài ra, bác sĩ luôn chọn đặt túi ngực dưới cơ cho bạn để bảo toàn khả năng cho con bú và cảm giác đầu ngực. – JW sử dụng loại túi ngực chất lượng cao như Allergan (Inspira), Polytech (Microthane) được các tổ chức hàng đầu thế giới như FDA Hoa Kỳ, KFDA Hàn Quốc, CE Châu Âu…chứng nhận. Túi gel cắt rạch hay bị tác động trọng lực mạnh cũng không hề biến dạng, với độ đàn hồi và an toàn tồn tại trọn đời. Sau khi nâng ngực, bạn sẽ được cung cấp thẻ bảo hành vĩnh viễn với mã số túi riêng biệt.

Nâng ngực qua đường náchNâng ngực qua đường nách – Túi ngực tốt sẽ cho vòng 1 đẹp trọn đời

– Kỹ thuật đóng vết thương hạn chế sẹo độc quyền chuyển giao từ JW Hàn sẽ giúp bạn không phải lo lắng nhiều về sẹo xấu. Chúng tôi dùng chỉ khâu mảnh, nhẹ nhập hoàn toàn giúp hạn chế sẹo tới mức thấp nhất.

Nâng ngực qua đường nách – Hình ảnh trước và sau nâng ngực qua đường nách

Hy vọng với những giải thích về dịch vụ nâng ngực qua đường nách như trên đã khiến bạn Ngọc Thủy hài lòng. Chúc bạn sớm có được vòng 1 như ý!  

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi nano chip giọt nước 4.0 là phương pháp làm đẹp mới, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ, hạn chế những biến chứng nguy hiểm do có thể kiểm tra tình trạng túi ngực qua thiết bị chip và máy quét.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: