Nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu?

Câu hỏi: 

Chào thẩm mỹ, vùng ngực của tôi bị sa trễ khá nặng sau khi sinh đứa thứ 2 khiến tôi mất hẳn đi sự tự tin vốn có. Tôi đang có dự định sẽ đi phẫu thuật để cải thiện lại bầu ngực của mình nhưng không biết tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu tiền? Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ.

(Phạm Trương Thúy Ngân – Phú Yên)

Trả lời:

Bạn Thúy Ngân thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu tiền của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Sở hữu đôi gò bồng đảo căng tròn là vũ khí bí mật giúp các chị em thu hút được sự quan tâm và chú ý từ phái mạnh. Theo thời gian, vòng 1 của bạn bắt đầu có những dấu hiệu sập xệ, sa trễ dù không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng lại khiến cho các chị em có cảm giác tự ti, mặc cảm. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho ngực bị sa trễ như tác động từ bên ngoài, bẩm sinh, sau khi sinh con,…

Nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu

Nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu?

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, nâng ngực sa trễ được áp dụng theo công nghệ mới tiếp nhận từ bệnh viện Jeong Won – top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn giúp tạo dáng ngực đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn tình trang ngực sa trễ, không đau đớn và ngực được đẹp tự nhiên.

Nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu

Như vậy khi nâng ngực sa trễ bác sĩ phải đánh giá mấy yếu tố chính là: mức độ chảy xệ, tình trạng tuyến vú (tuyến vú phì đại nhiều, bình thường hay teo nhỏ), tùy theo tình trạng mà các bác sĩ tại JW sẽ áp dụng từng kỹ thuật nâng ngực khác nhau. Ngực sa trễ được chia làm 4 cấp độ khác nhau như: xệ nhẹ, trung bình, nặng và rất nặng.

Nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu
Nâng ngực sa trễ tại JW không đơn giản là hình thức đặt túi ngực mà nó là một quá trình phức tạp hơn bao gồm xử lý độ sa trễ của ngực và làm mới vòng 1. Để thực hiện được điều này, bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

Công nghệ nâng ngực sa trễ tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn giải pháp giúp bạn có được một bộ ngực trẻ trung, hảo hảo với chế độ bảo hành tốt nhất tại Việt Nam.

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Nâng ngực Nano Chip là công nghệ mới hàng đầu hiện nay ứng dụng kĩ thuật nâng ngực tiên tiến nhất tạo ra bầu ngực to, căng tròn, mềm mại, đẹp mọi tư thế.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: