Nâng ngực sa trễ

Câu hỏi tư vấn:

Bác sĩ ơi, tôi từng sinh 3 cháu và hiện tại vòng 1 của tôi thật sự là thảm họa. Vừa teo nhỏ vừa chảy xệ. Dù tôi có làm nhiều cách như thế nào thì cũng không cải thiện được tình hình là mấy. Tôi thất vọng lắm. May mắn được một người mách cho thông tin nâng ngực sa trễ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nên cố gắng tháng 11 thu xếp vào thực hiện ngay. Xin cho tôi hỏi trường hợp của tôi có cải thiện được không và nên ở lại Tp.HCM bao lâu là tốt nhất. Tôi cám ơn! (Ngọc Hà, Tuyên Quang)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời

Thân chào Ngọc Hà! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gởi câu hỏi về phương pháp nâng ngực sa trễ và thông tin lưu trú đến hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau: Nâng ngực sa trễ là giải pháp “cứu cánh” khi vòng 1 phải chịu những tác động mạnh mẽ từ quá trình sinh nở hay giảm cân đột ngột. Phương pháp này giúp chị em có thể nhanh chóng thoát khỏi tâm lý ngại ngùng và ám ảnh về vòng 1, để tự tin đón nhận yêu thương.

Nâng ngực sa trễ

Nâng ngực sa trễ – Ảnh minh họa

Nâng ngực sa trễ được thực hiện như thế nào?

Kỹ thuật nâng ngực sa trễ gồm 2 bước chính đó là khắc phục tình trạng và tái tạo vòng 1. + Khắc phục tình trạng sa trễ Bác sĩ sẽ phải thăm khám kỹ lưỡng tình trạng ngực của bạn và lựa chọn đường rạch da phù hợp nhất tùy theo mức độ sa trễ: – Sa trễ nhẹ: Đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú. Qua đường mổ này, bác sĩ sẽ lấy phần da và tổ chức mô kèm treo tuyến về phía trên để xử lý. – Sa trễ vừa: Đường mổ quanh quầng vú và được che giấu sẹo bằng màu sắc quầng vú. Qua đường mổ này việc lấy mỡ dễ hơn. – Sa trễ nặng: Áp dụng đường mổ mỏ neo từ bờ dưới quầng vú xuống đến nếp lằn ngực, đường ngang nếp lằn ngực và thêm một đường tròn quanh quầng vú, mục đích là lấy hết da và mỡ thừa lưu trú trong ngực một cách triệt để nhất.

Nâng ngực sa trễ

Nâng ngực sa trễ – Các đường mổ nâng ngực sa trễ

+ Tái tạo vòng 1: Nếu ngực có bị tình trạng teo nhỏ như của bạn thì sẽ bổ sung thêm bước độn túi ngực nhằm khôi phục lại vòng 1 căng tròn như thời con gái. Túi ngực có hình dạng và kích thước vừa phải được đặt vào ngực sẽ khiến cho vòng 1 ngay lập tức nảy nở hơn.

Nâng ngực sa trễ có an toàn không?

Nâng ngực sa trễ sẽ an toàn nếu được thực hiện bởi một cơ sở thẩm mỹ uy tín. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc – sẽ là lựa chọn lý tưởng khi bạn có nhu cầu nâng ngực sa trễ. Không những áp dụng công nghệ được chuyển giao 100% từ Hàn theo ký kết nhượng quyền thương hiệu mà chúng tôi còn cam kết sử dụng túi ngực cao cấp nhất thị trường với thẻ bảo hành trọn đời cho bạn.

Nâng ngực sa trễ

Nâng ngực sa trễ – Túi ngực gel chất lượng cao không bể chảy dù bị cắt rạch

Nâng ngực sa trễ nên lưu trú lại Tp.HCM bao lâu?

Để có thể hoàn tất mọi quy trình nâng ngực sa trễ một cách thuận lợi nhất bạn nên ở lại Tp.HCM khoảng 7-10 ngày. Trong trường hợp không có thời gian hãy cố gắng lưu trú lại khoảng 7 ngày để được theo dõi và thăm khám bạn nhé. Xung quanh Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có rất nhiều khách sạn, bạn hoàn toàn không phải lo sẽ ở đâu và di chuyển như thế nào.

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Nâng ngực Nano Chip là công nghệ mới hàng đầu hiện nay ứng dụng kĩ thuật nâng ngực tiên tiến nhất tạo ra bầu ngực to, căng tròn, mềm mại, đẹp mọi tư thế.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: