Nâng ngực siêu tốc

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào, tôi nghe bạn bè đồn rằng hiện tại có phương pháp nâng ngực siêu tốc rất đơn giản, chỉ cần tiêm chất gì đó vào ngực là vòng 1 ngay lập tức nảy nở, điều này có thật không vậy? Tôi muốn tìm kiếm một giải pháp an toàn và vĩnh viễn, tôi có phù hợp với phương pháp nâng ngực siêu tốc này hay không? Xin cám ơn đã lắng nghe! (Thiên Hà, Tp.HCM)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời

Thân chào Thiên Hà! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi nâng ngực siêu tốc về chuyên mục tư vấn của trung tâm. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau: Hiểu được khao khát có được một vòng 1 gợi cảm, quyến rũ của phụ nữ, rất nhiều giải pháp nâng ngực được ra đời trong đó có cả những kỹ thuật kém an toàn do những đối tượng mạo danh bác sĩ thực hiện như nâng ngực siêu tốc.

Nâng ngực siêu tốc

Nâng ngực siêu tốc – Ảnh minh họa

Nâng ngực siêu tốc thực chất là gì?

Nâng ngực siêu tốc là phương pháp tiêm hợp chất silicone lỏng trực tiếp vào ngực. Do đơn giản nên ngay cả thợ cắt tóc, massage đều có thể thực hiện được. Silicone lỏng là chất bị cấm trên thế giới đã hơn 10 năm. Dù có tác dụng tạo hình nhanh nhưng sau một thời gian, chất lỏng này sẽ vón cục, gây chèn ép mạch máu, dây thần kinh rất nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Nâng ngực siêu tốcNâng ngực siêu tốc – Hình ảnh silicone vón cục

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thường xuyên tiếp nhận những ca nạo vét silicone lỏng như trên và tiến hành tái tạo lại ngực cho chị em. Đây là bài học đắt giá cho những ai “nhẹ dạ cả tin” vào những lời quảng cáo hoa mỹ như nâng ngực siêu tốc, nâng ngực bằng mỡ nhân tạo…

Nâng ngực có phương pháp nào an toàn?

Công nghệ nâng ngực hiện nay đã đạt tới bước tiến lớn giúp cho chị em thiếu tự tin vào vòng 1 của mình sẽ đạt được kích thước mong ước với đôi gò bòng gợi cảm. Tuy nhiên, việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ an toàn, chất lượng cao sẽ đảm bảo yếu tố an toàn cho bạn. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won (JW) top 5 tại Hàn – với công nghệ nâng ngực được chuyển giao trọn vẹn thông qua thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu được ký kết giữa hai bên sẽ mang lại cho bạn sự yên tâm nhất về chất lượng bởi những yếu tố sau: – Tất cả thiết bị, máy móc, công nghệ được chuyển giao hoàn toàn từ JW Hàn. – Chúng tôi sử dụng túi ngực chất lượng cao cấp nhất trên thế giới là dòng túi nhám Inspira (hãng Allergan), túi xốp Microthane (hãng Polytech) với chất gel an toàn cùng lớp vỏ có khả năng hút dịch cơ thể giúp phòng tránh hình thành bao xơ trên bề mặt túi. Tất cả túi ngực JW dùng đều có mã số riêng và được bảo hành chất lượng trọn đời.

Nâng ngực siêu tốcNâng ngực siêu tốc – Túi ngực chất lượng cao là túi gel không bể chảy dù bị cắt đôi

– Đội ngũ bác sĩ được tu nghiệp nhiều năm liền tại Bệnh viện Jeong Won theo chuyên khoa ngực riêng. Sau thời gian này, mỗi năm đều được tái tu nghiệp cập nhật kiến thức mới nên có thể tự tin làm đẹp cho bạn. Bác sĩ thực hiện nhuần nhuyễn các đường mổ nâng ngực và biết cách lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với trường hợp của bạn. Đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn sẽ có được vòng 1 đẹp an toàn và tồn tại vĩnh viễn như bạn mong muốn.

Nâng ngực siêu tốc – Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực nội soi tại JW

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi nano chip giọt nước 4.0 là phương pháp làm đẹp mới, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ, hạn chế những biến chứng nguy hiểm do có thể kiểm tra tình trạng túi ngực qua thiết bị chip và máy quét.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: