Nâng ngực tốt hay xấu

Câu hỏi tư vấn:

Vòng 1 của em khá khiêm tốn nên em thường sử dụng áo nâng ngực để giúp nhìn được đầy đặn hơn. Tuy nhiên có nhiều người khuyên em nên hạn chế sử dụng áo nâng ngực vì dùng nhiều sẽ không tốt. Thẩm mỹ cho em hỏi sử dụng nhiều áo nâng ngực tốt hay xấu và có phương pháp nào để vòng 1 được cải thiện kích cỡ hữu hiệu không? Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. (Trần Phan Hạ An – Định Quán – Đồng Nai)

Trả lời:

Bạn Hạ An thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi sử dụng nhiều áo nâng ngực tốt hay xấu và có phương pháp nào giúp cải thiện kích cỡ hiệu quả của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau: Có nhiều chị em không được may mắn khi sở hữu khuôn ngực quá khiêm tốn làm mất đi sự hấp dẫn, quyến rũ vốn có. Để khắc phục tình trạng này nhiều người lựa chọn sử dụng áo nâng ngực để giúp nâng đẩy vòng 1 được săn chắc, căng tròn, che giấu đi khuyết điểm vòng 1 nhỏ của mình một cách hiệu quả. Áo nâng ngực là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến của các chị em phụ nữ.

Nâng ngực tốt hay xấu Tác dụng của áo nâng ngực:

–  Tác dụng bảo vệ: chúng giúp nâng đỡ bầu ngực, tránh cho ngực bị chảy xệ, bảo vệ ngực khỏi những tác động xấu từ môi trường bên ngoài như tia UV, hay những va đập mạnh (đặc biệt là khi chơi thể thao).

–  Tác dụng cải thiện: ôm gọn hay nâng ngực đẹp, khiến bạn có thể diện bất cứ trang phục nào mà vẫn sexy, quyến rũ.

–  Tác dụng làm đẹp: mang tính thời trang, theo phong cách của từng người hoặc vào từng thời điểm khác nhau như phong cách gợi cảm sexy, công sở kín đáo, tinh tế nghệ thuật …

Sử dụng nhiều áo nâng ngực tốt hay xấu?

Với những chiếc áo nâng ngực có gọng thì khi mặc gọng áo thường ép sát vào phần chân ngực và một bên vú gây khó chịu cho người mặc, về lâu dài sẽ khiến máu khó lưu thông, hạn chế hô hấp và kéo theo nhiều hệ lụy khác. Do vậy, bạn nên tìm đến phương pháp phẫu thuật nâng ngực hiệu quả và an toàn hơn.


Hiện nay, phẫu thuật nâng ngực nội soi đặt túi ngực dưới cơ là phương pháp giúp nhanh chóng cải thiện kích cỡ vòng 1 hiệu quả, đem lại dáng ngực tự nhiên, hấp dẫn nhờ các thiết bị nội soi hiện đại. Phương pháp này được thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tiếp nhận và chuyển giao hoàn toàn từ bệnh viện Jeong Won – top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn đem lại sự an tâm, hài lòng cho các khách hàng trong và ngoài nước thời gian vừa qua.
Để tìm hiểu công nghệ nâng ngực nội soi tại JW, bạn có thể trực tiếp đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: