Nâng ngực tốt nhất

Câu hỏi tư vấn: Xin chào trung tâm, vòng 1 của em không quá bé. Tuy nhiên, em vẫn muốn nó trông to hơn một chút nên muốn thực hiện nâng ngực. Vui lòng cho em hỏi nâng ngực tốt nhất hiện nay là phương pháp nào và chế độ bảo hành ra sao. Em cảm ơn! (Minh Ngọc, Tp.HCM) Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời Thân chào Minh Ngọc! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi nâng ngực tốt nhất là phương pháp nào và chế độ bảo hành bao lâu về chuyên mục tư vấn của trung tâm. JW xin được trả lời như sau: Trải qua hàng chục năm nghiên cứu và phát triển, các kỹ thuật nâng ngực ngày nay đã vô cùng đa dạng, phong phú. Ngoài rất nhiều đường rạch da, chất lượng túi ngực cũng ngày một được cải thiện, với đủ loại hình dáng, kích thước. Thỏa mãn mọi nhu cầu về một bộ ngực to tròn.

Nâng ngực tốt nhất – Ảnh minh họa

Nâng ngực tốt nhất là phương pháp nào?

Không có câu trả lời cứng nhắc cho câu hỏi nâng ngực tốt nhất là phương pháp nào. Tùy từng trường hợp của mỗi người. Bác sĩ sẽ cân nhắc dựa trên nhiều yếu tố như ngực nâng mới hay làm lại? Có chảy xệ không? Cần độ to bao nhiêu là đủ? Có nhu cầu sinh con về sau hay không?… Hiện nay có 4 đường mổ trong kỹ thuật nâng ngực như: – Đường rốn: Bằng phương pháp nội soi, bác sĩ tạo hầm mổ từ rốn lên tới ngực và đưa túi độn qua đường này. Do đường mổ xa nên khó cân chỉnh và kéo dài cuộc mổ hơn nhiều nên phương pháp này ít được áp dụng.

– Đường nếp vú dưới: Phù hợp cho ai có nước da sáng màu và không có cơ địa sẹo lồi. Sẹo nằm dưới bầu vú nên chỉ khi nằm xuống mới thấy được.

Nâng ngực tốt nhấtNâng ngực tốt nhất – Các đường mổ nâng ngực

– Đường nách: Thịnh hành nhất hiện nay, được nhiều người nổi tiếng lựa chọn. Phù hợp cho người nâng lần đầu, và còn muốn cho con bú. Áp dụng phương pháp nội soi, đặt túi dưới cơ do đó không chèn ép tuyến sữa và không làm ảnh hưởng tới cảm giác đầu ngực. – Đường chân núm vú: Cũng là một đường mổ rất được các bác sĩ yêu thích vì giấu sẹo kín đáo dưới chân núm vú. Tuy nhiên, nếu bác sĩ thiếu kinh nghiệm sẽ dễ tác động mạnh làm ảnh hưởng tới tuyến sữa hay mất cảm giác khu vực này.

Điều gì làm nên một ca nâng ngực tốt nhất?

Để có được kết quả nâng ngực tốt nhất cần dựa vào những yếu tố như sau: – Chọn được một trung tâm thẩm mỹ chất lượng và uy tín. Là nơi có công nghệ nâng ngực tiên tiến chuyển giao từ Hàn Quốc.

Nâng ngực tốt nhất – Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn

– Bác sĩ nâng ngực cho bạn phải là người có nhiều kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ tốt, biết cân nhắc lựa chọn đường mổ, túi ngực phù hợp nhất với bạn. – Phẫu thuật thực hiện tại Bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế. Ca phẫu thuật phải có bác sĩ chuyên khoa gây mê, phẫu thuật riêng để đảm bảo tính chuyên nghiệp. – Ca phẫu thuật nhận được chế độ bảo hành uy tín và minh bạch. – Chế độ chăm sóc trước và sau phẫu thuật cẩn thận theo đúng lời dặn dò của bác sĩ. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là nơi có thể đáp ứng trọn vẹn những yếu tố trên. Túi ngực sử dụng cho bạn được bảo hành trọn đời và dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo sẽ mang lại cho bạn vòng 1 như ý cùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Nâng ngực tốt nhất – Hình ảnh trước và sau nâng ngực nội soi đường nách

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: