Nâng ngực uy tín

Câu hỏi tư vấn:

Chào trung tâm, sau rất nhiều công sức tìm kiếm một địa chỉ nâng ngực uy tín nay tôi đã tìm thấy Thẩm mỹ viện của các bạn. Tôi cảm thấy rất tự tin vào lựa chọn của mình. Cho tôi hỏi nâng ngực tại JW có mấy phương pháp và nên nâng bằng phương pháp nào thì tốt? Tôi cám ơn! (Thanh Thảo, Tp.HCM)

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Thanh Thảo! Cảm ơn bạn đã tin tưởng nhận định Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là một địa chỉ nâng ngực uy tín. Với thắc mắc “Tại JW có mấy phương pháp và nên nâng bằng phương pháp nào thì tốt” của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

 Nâng ngực uy tín

Nâng ngực uy tín – Ảnh minh họa

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ nâng ngực uy tín vì:

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu của Bệnh viện Jeong Won tại Việt Nam. Thông qua đó, tất cả công nghệ, máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu dùng trong phẫu thuật đều được nhập hoàn toàn từ đối tác Hàn để đảm bảo chất lượng.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chúng tôi sử dụng những dòng túi ngực cao cấp nhất hiện nay như túi nhám Inspira (Allergan), túi xốp Microthane (Polytech) giúp mang lại cho bạn vòng 1 vừa tự nhiên vừa an toàn vĩnh viễn. Túi ngực chất gel chịu được áp lực lớn đồng thời khi bị cắt rạch vẫn không bị biến dạng. Lớp vỏ có khả năng bám dính và hút dịch cơ thể tốt nhằm giảm hình thành co thắt bao xơ hiệu quả. Chúng tôi bảo hành trọn đời cho túi ngực.

Nâng ngực uy tín

Nâng ngực uy tín – Túi ngực chất lượng cao không bể chảy dù bị cắt đôi

Quy trình phẫu thuật được thực hiện tại Bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế với bác sĩ gây mê riêng, bác sĩ thẩm mỹ riêng nên cam kết an toàn cho bạn.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có mấy phương pháp nâng ngực và nên lựa chọn phương pháp nào?

Hiện nay, JW ứng dụng đầy đủ 4 đường mổ như sau: – Đường rốn: do tính chất giấu sẹo tốt nhưng đường mổ quá dài kéo từ rốn đến ngực dẫn tới nhiều khó khăn như thời gian lâu, độ chính xác kém, thao tác khó khăn…nên đường mổ này rất hiếm sử dụng. – Đường nếp vú dưới: áp dụng tốt cho người có nước da trắng và cơ địa không bị sẹo lồi. Mổ rất dễ dàng tuy nhiên có thể thấy sẹo khi nằm xuống nên cũng ít được dùng. – Đường quầng vú: thích hợp nâng mới và mổ lại, đường này giấu sẹo tốt trong màu sắc quầng vú và giúp bác sĩ thực hiện nhanh chóng. – Đường nách: đây là vị trí rạch da được ưu chuộng nhất hiện nay.

Ứng dụng công nghệ nội soi với camera giúp bác sĩ quan sát thao tác và thực hiện chính xác nhất, với đường rạch da nằm trùng nếp gấp nách nên khó phát hiện, đồng thời nách gần rốn nên rất dễ điều chỉnh mà không làm ảnh hưởng tới thiên chức làm mẹ làm vợ của bạn.

Nâng ngực uy tín

Nâng ngực uy tín – Các đường mổ nâng ngực

Tùy từng trường hợp, khi thăm khám bác sĩ mới xác định chính xác bạn thích hợp nhất với đường mổ nào. Tuy nhiên trong trường hợp mới phẫu thuật lần đầu nên chọn đường nách hoặc đường quầng vú là tốt hơn cả.

Chúc bạn sớm có được bộ ngực hoàn hảo!

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Nâng ngực Nano Chip là công nghệ mới hàng đầu hiện nay ứng dụng kĩ thuật nâng ngực tiên tiến nhất tạo ra bầu ngực to, căng tròn, mềm mại, đẹp mọi tư thế.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: