Nâng ngực và tác hại

Câu hỏi tư vấn:

Tôi tên Hồng Ánh, ở Quận Tân Bình, ngực tôi vốn khá khiêm tốn và sau khi sinh con thì ngực càng nhỏ hơn. Tôi đang có ý định đi nâng ngực nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn lắm vì nhiều bạn bè của tôi hay nói nâng ngực và tác hại của nó không tốt cho sau này. Mong thẩm mỹ có thể tư vấn giúp tôi nâng ngực và tác hại của nó như thế nào vậy? (Lê Thị Hồng Ánh – Tân Bình)

Trả lời:

Bạn Hồng Ánh thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi nâng ngực và tác hại của nó như thế nào của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau: Không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi gò bồng đảo căng tròn, quyến rũ và nhờ có các phương pháp nâng ngực hiện đại ngày nay khiến cho ước muốn có được bộ ngực như ý ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, chính vì có nhiều phương pháp và nhiều địa chỉ làm đẹp mọc lên vì thế khiến cho chị em băn khoăn trong việc lựa chọn thẩm mỹ tin cậy để thực hiện.

Nâng ngực và tác hại

Bởi lẽ nâng ngực là một đại phẫu và nó chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện nơi có đầy đủ hệ thống trang thiết bị cần thiết như: máy ô xy, máy nén khí, máy hút, máy phá rung, máy thở gây mê… giúp xử lý kịp thời tình trạng sốc phản vệ không mong muốn có thể xảy ra. Nếu như không lựa chọn đúng địa chỉ làm đẹp uy tín, bạn rất sẽ gặp phải những trường hợp nâng ngực và tác hại không may gặp phải như các biến chứng có thể xảy ra do sử dụng chất liệu độn không đảm bảo an toàn hay có thể dị ứng với chất độn. Ngoài ra nếu sử dụng sai phương pháp phẫu thuật nâng ngực sẽ khiến mang lại kết quả ngược lại so với mong muốn và mang đến những tác hại không lường trước và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn sau này.

JW là địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam xây dựng theo mô hình làm đẹp kiểu mới, luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất từ Hàn Quốc, tất cả các phương pháp nâng ngực tại JW đều được tiếp nhận hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won – top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, được tu nghiệp chuyên sâu tại BV JW nhiều năm liền, luôn tự hào với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp. Chính điều này là cơ sở đảm bảo sự an toàn trong phẫu thuật cho bạn và mang lại kết quả như mong muốn.

 

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: