Nâng ngực xệ

Câu hỏi: 

Trước đây khi mang thai, ngực tôi to lên rất nhanh nên sau khi cai sữa cho con được 2 tháng thì bắt đầu có dấu hiệu bị nhão và chảy xệ. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi cách nâng ngực xệ hiệu quả cũng như chi phí thực hiện là bao nhiêu được không ạ? Mong sớm nhận được hồi đáp của bác sĩ. Tôi cảm ơn! (Phan Thị Trúc Mơ – Trà Vinh).

Trả lời:

Chị Trúc Mơ thân mến!

Nâng ngực xệ

Tình trạng ngực teo nhỏ, chùng nhão, chảy xệ rất dễ gặp ở phụ nữ sau sinh. Hiện nay, để cải thiện tình trạng này các bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật treo ngực chảy xệ sa trễ. Đây là phương pháp hiện đại giúp cải thiện triệt để nhất tình trạng ngực chùng nhão, chảy xệ.

Thông thường, ngực chảy xệ có 4 cấp độ, tùy vào từng trường hợp nặng nhẹ khác nhau mà bác sĩ sẽ thực hiện các đường mổ riêng, nhằm loại bỏ bớt phần da và tổ chức mô dư, kèm treo tuyến hướng lên trên: 

– Cấp độ 1 dành cho đối tượng ngực bị sa trễ nhẹ: Đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú. – Cấp độ 2 dành cho đối tượng ngực bị sa trễ trung bình: Bác sĩ sẽ áp dụng đường mổ quanh quầng vú. – Cấp độ 3 dành cho đối tượng ngực bị chảy xệ nặng: Đường mổ vòng tròn quanh chân núm vú, với điều kiện quầng vú không quá to. – Cấp độ 4 dành cho đối tượng ngực bị chảy xệ rất nặng: Đường mổ mỏ neo.

Nâng ngực xệ

Với công nghệ được chuyển giao 100% từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc – Thẩm mỹ viện JW sẽ giúp bạn tạo nên sự hài hòa và cân đối cho khuôn ngực mà không cần phải tác động nhiều tới bầu ngực nên an toàn tuyệt đối, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến tuyến sữa, mạch máu và các dây thần kinh vùng ngực nên đảm bảo không để lại biến chứng.

 Phương pháp nâng ngực xệ bằng treo tuyến được bác sĩ Thẩm mỹ viện JW thực hiện tại bệnh viện, đảm bảo quy trình an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Các bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW đều được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng. Trường hợp của chị, để biết chính xác mức độ chùng nhão, sa trễ thì chị đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện JW để được các bác sĩ thăm khám từ đó đưa ra phương pháp phù hợp.

Nâng ngực xệ 

Phương pháp nâng ngực xệ bằng treo tuyến tại Thẩm mỹ viện JW đã giúp lấy lại sự tự tin cho hàng nghìn khách hàng. Mức chi phí hiện đang được áp dụng xin mời tham khảo tại đây: https://thammyhanquoc.vn/bang-gia. Hy vọng, chị sẽ nhanh chóng sở hữu vòng 1 đầy đặn, cân đối như ý muốn! Thân!

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Nâng ngực Nano Chip là công nghệ mới hàng đầu hiện nay ứng dụng kĩ thuật nâng ngực tiên tiến nhất tạo ra bầu ngực to, căng tròn, mềm mại, đẹp mọi tư thế.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: