Nhạc nâng ngực webtretho

Nhạc nâng ngực webtretho là một trong những cụm từ đang được rất nhiều chị em nhắc đến trên các diễn đàn làm đẹp thời gian vừa qua. Không đơn thuần là những giai điệu để thư giãn mà nó còn có khả năng giúp cải thiện lại dáng ngực được nhiều chị em cho là hiệu quả. Vậy thực hư nhạc nâng ngực webtretho là như thế nào?

Nhạc nâng ngực webtretho là gì?

Đây là giai điệu dùng làm nhạc chuông được sáng tạo bởi tiến sĩ Hideto Tomabechi người Nhật. Công trình này của ông tiêu tốn mất gần 30 năm nghiên cứu với tiêu đề là Rockmelon. Tuy chỉ là nhạc chuông dành cho điện thoại di động có tính phí nhưng Rockmelon có đến 10.000 lượt download tạo nên một làn sóng mới về khả năng cải thiện vòng 1 bằng âm nhạc của phụ nữ Nhật Bản, sau đó được lan rộng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Nhạc nâng ngực webtretho Theo như Hideto Tomabechi nghiên cứu, bản nhạc chuông này có những âm thanh giúp kích thích bộ não, tạo sự chuyển động cho cơ thể một cách vô thức, đặc biệt có thể giúp nâng ngực mà không cần phẫu thuật. Nhạc nâng ngực webtretho Rockmelon với âm từ khó hiểu, âm thanh tương tự như tiếng trẻ sơ sinh khóc, khi nghe giai điệu này tâm thức của phái đẹp sẽ vô thức chuyển sang ý thức làm mẹ, tạo tiền đề cho ngực to hơn, phát triển một cách tự nhiên. Đây được xem là một bản nhạc rock để dành riêng cho phái đẹp, bạn chỉ cần nghe đều đặn trong 2 giờ mỗi ngày thì có thể đem lại hiệu quả thẩm mỹ tích cực. Nhạc nâng ngực webtretho Tuy nhiên, từ khi ra đời nhạc nâng ngực webtretho của Hideto Tomabechi nhận được hàng loạt những phản hồi tiêu cực như loại nhạc này nghe vừa nhức đầu, vừa khó chịu mà không có tác dụng nào cả. Chính vì thế, nhiều người lại bắt đầu quay về với phương pháp làm đẹp truyền thống là phẫu thuật nâng ngực.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi công nghệ Hàn Quốc

Hiện nay, nâng ngực nội soi đang là một trong những phương pháp làm đẹp vòng 1 “hot” nhất được đông đảo chị em ưa chuộng. Nhờ các thiết bị nội soi hiện đại giúp phóng đại các chi tiết trong khoang ngực lên màn hình gấp nhiều lần giúp đặt túi ngực dưới cơ một cách chính xác, đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa tình trạng sang chấn tổn thương, biến chứng hay các vấn đề về tuyến sữa ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ sau này.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tiếp nhận hoàn toàn công nghệ nâng ngực nội soi từ Bệnh viện Jeong Won – top 5 bệnh viện hàng đầu tại Hàn. Tại JW, tất cả các túi ngực sử dụng đều là loại túi gel nhám, xốp của các hãng nổi tiếng như Allergan, Polytech từ Mỹ, Đức có thẻ bảo hành trọn đời của chính hãng túi với mã rố riêng biệt. 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: