Nhấn mí Hàn Quốc webtretho

Câu hỏi: Vào diễn đàn nhấn mí Hàn Quốc webtretho, em tình cờ biết được tại Thẩm mỹ viện JW có dịch vụ bấm mí mắt rất an toàn. Vì thế em có ý định đến đây để nhấn mí, tuy nhiên em còn thắc mắc về thời gian tồn tại của phương pháp này. Rất mong chuyên mục tư vấn có thể giải đáp giúp em. Em cảm ơn! (Đỗ Thùy Mi – Long An) Trả lời: Thùy Mi thân mến! Cũng giống như bạn, rất nhiều khách hàng đã biết đến dịch vụ bấm mí của Thẩm mỹ viện JW thông qua các diễn đàn nhấn mí Hàn Quốc webtretho hay lamchame… Và vấn đề mà hầu hết các chị em đều thắc mắc đó là “bấm mí Hàn Quốc tồn tại bao lâu?”. Về vấn đề này, chúng tôi xin được trả lời như sau: Nhấn mí Hàn Quốc webtretho Dù mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng nhấn mí (bấm mí) Hàn Quốc đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của rất nhiều bạn trẻ. Đây là kỹ thuật tạo hình mắt rất đơn giản, giúp chị em nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp sâu thẳm, chinh phục mọi cảm xúc nơi người đối diện. Bấm mí Hàn Quốc tạo được nếp mí rõ ràng, tự nhiên mà không cần cắt da nên khi thực hiện không đau, không để lại sẹo, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc. Thời gian thực hiện bấm mí Hàn Quốc khoảng 20 phút và mắt có thể bình phục sau vài ngày.

Nếu như kỹ thuật bấm mí cũ dùng sợi chỉ đơn và bấm theo phương thức tạo 3 điểm nhấn nên đường mí được tạo không chắc chắc chắn, dễ tuột chỉ, dẫn đến hiện tượng nếp mí không tồn tại dài lâu thì nay, với kỹ thuật bấm mí mới theo công nghệ Hàn Quốc nếp mí sẽ tồn tại vĩnh viễn. Điểm khác biệt lớn nhất của bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chính là việc sử dụng chỉ đôi chuyên biệt và kỹ thuật bấm liên tục để tạo mí. Chính vì vậy, nếp mí được tạo rất chắc chắn và vĩnh viễn, không có hiện tượng tuột chỉ. Mặt khác, độ cao mi được đo lường với mức độ vừa phải, phù hợp cho từng trường hợp mắt khác nhau. Bác sĩ sẽ cân đối trên từng cung mắt của từng người: độ dài của cung mắt, khoảng cách giữa cung mày và bờ mi mắt trên, độ to nhỏ của mắt mà sẽ tạo độ cao mi sao cho hài hòa, đảm bảo tính tự nhiên cho đôi mắt. Điều này phụ thuộc rất lớn vào tay nghề và mắt thẩm mỹ của Bác sĩ.

Với công nghệ bấm mí Hàn Quốc được chuyển giao 100% từ Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, từng tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc – Thẩm mỹ viện JW tự hào là địa chỉ bấm mí mắt đẹp và an toàn nhất Việt Nam hiện nay. 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: