Nơi sửa mũi uy tín

Câu hỏi tư vấn:

Em đã từng nâng mũi nhưng em cảm thấy dáng mũi không được tự nhiên lắm, điều này khiến em không được hài lòng. Em có tìm hiểu và hỏi một số nơi sửa mũi uy tín để thực hiện nâng mũi lại trên mạng thì được giới thiệu đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW của mình. Cho em hỏi trường hợp em đã từng nâng mũi mà mũi vẫn thô, không được mềm mại, cánh mũi hơi rộng thì nên áp dụng kỹ thuật nào tốt nhất? Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. (Lê Thị Hồng Hạnh – Ninh Thuận)

Trả lời:

Bạn Hồng Hạnh thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với câu hỏi về trường hợp của bạn đã từng nâng mũi mà mũi vẫn thô, không được mềm mại, cánh mũi hơi rộng thì nên áp dụng kỹ thuật nào tốt nhất của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được nhiều người biết đến là một trong những nơi sửa mũi uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đi đầu trong việc cập nhật các công nghệ nâng sửa mũi mới nhất, là nơi đầu tiên được chứng nhận tác quyền về công nghệ nâng mũi S line từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn.

Nơi sửa mũi uy tín

Tại JW, nâng mũi S line là kỹ thuật chỉnh hình toàn diện dáng mũi, giúp nâng cao  sóng mũi một cách mềm mại, tạo dáng hình chữ S nhờ việc sử dụng loại sụn mềm chuyên biệt được nhập từ Hàn Quốc, đồng thời kỹ thuật này còn có thể tác động giúp cải thiện hoàn toàn những khuyết điểm chưa đẹp về đầu mũi, cánh mũi, xương sóng mũi,… một cách hoàn hảo.

Nơi sửa mũi uy tín

Phương pháp này áp dụng cho hầu hết mọi người từ 18 tuổi trở lên chưa hài lòng về dáng mũi của mình hoặc đã sửa mũi nhưng không như ý. Với đôi bàn tay khéo léo, kinh nghiệm cao trong lĩnh vực chuyên môn và được tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc nhiều năm liền có thể can thiệp toàn diện vùng mũi nhằm xác định chính xác những khuyết điểm cần phải loại bỏ, từ đó đưa ra phương pháp thực hiện thích hợp nhất. Với những trường hợp như đầu mũi to, cánh mũi rộng, bác sĩ sẽ thực hiện giải phóng toàn bộ sụn vách ngăn để kéo dài và nâng cao đầu mũi một cách hiệu quả, đồng thời khi dựng trụ vách ngăn lên cánh mũi cũng được thu lại nhỏ gọn tự nhiên mà không cần phải trải qua phẫu thuật phức tạp khác như các công nghệ cũ.

Nơi sửa mũi uy tín

Để giúp xác định chính xác tình trạng của bạn và đưa ra phương pháp sửa mũi hiệu quả nhất, bạn nên trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW địa chỉ 141- 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1 để được thăm khám và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: