Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc

Câu hỏi tư vấn:

Bác sĩ ơi, phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc có an toàn không ạ? Cháu có mắt một mí trông rất xấu và thiếu thiện cảm vậy nên đang tính đi bấm mí mà sợ đau và ảnh hưởng tới mắt. Vì vậy cháu rất mong các bác sĩ tư vấn giúp cháu phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc có an toàn không? Cháu xin cảm ơn! (Hồng Ngát, 20 tuổi, Thanh Hóa)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Hồng Ngát!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn. Thắc mắc “phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?” của bạn, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc

Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc – Ảnh minh họa

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí to tròn, tự nhiên bằng việc sử dụng chỉ thẩm mỹ sợi mảnh, độ đàn hồi cao cùng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng để giúp hình thành chuỗi liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Thời gian thực hiện kỹ thuật này rất nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 đến 20 phút với kết quả bấm mí giữ được lâu dài và ổn định. Sau khi bấm mí Hàn Quốc, mắt chỉ bị sưng nề nhẹ trong vài ngày đầu rồi sau đó giảm dần và hết hẳn.

Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc

Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo hình mắt được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về tính hiệu quả, đáp ứng “6 không”: không bóc tách, không phẫu thuật, không cắt khâu, không gây cảm giác đau đớn, không ảnh hưởng đến thị lực và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi thực hiện, bạn sẽ được sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, cân đối, đẹp tự nhiên như mơ ước.

Bên cạnh đó, với phương pháp làm đẹp này bạn cũng không cần phải thay băng hay cắt chỉ mà chỉ việc giữ vệ sinh vùng mắt cẩn thận. Do không phẫu thuật, không bóc tách nên bấm mí Hàn Quốc không gây đau và không tốn thời gian bình phục. Chính vì vậy, bạn Ngát có thể yên mà bấm mí mắt Hàn Quốc rất an toàn nhé!

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chi nhánh Việt Nam duy nhất của Bệnh viện JW nổi tiếng top 5 xứ Hàn, bạn sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại JW HQ trực tiếp thăm khám và thực hiện, đảm bảo mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên.

Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc tại JW do bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại HQ thực hiện nên đảm bảo an toàn

Bên cạnh đó, với công nghệ tiên tiến chuyển giao hoàn toàn từ JW Hàn Quốc và dụng cụ chuyên dụng hiện đại nhập khẩu trực tiếp 100% từ xứ Kim Chi, kỹ thuật bấm mí mắt tại JW Việt Nam được thực hiện chính xác tới từng milimet, giúp khoảng cách nhấn mí trên 2 mắt trở nên rất cân đối và hài hòa.

Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc

Hình ảnh trước và sau bấm mí Hàn Quốc tại JW

Trên đây là phần giải đáp của chúng tôi về thắc mắc “phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?” của bạn Hồng Ngát. Hy vọng sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn khi thực hiện.

 

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: