Phẫu thuật chữa cười hở lợi có an toàn không

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Ngọc Thư, nụ cười hở lợi khiến em luôn mặc cảm, tự ti, thậm chí là không thể thoải mái vui cười cùng bạn bè chỉ vì sợ bị chọc ghẹo. Em nghe nói có phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi có thể cải thiện triệt để khuyết điểm này nên muốn thử xem sao. Tuy nhiên, em có chút lo lắng, trung tâm cho em hỏi không biết phẫu thuật chữa cười hở lợi có an toàn không ạ?

(Ngọc Thư, An Giang)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Ngọc Thư thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi phẫu thuật chữa cười hở lợi có an toàn không đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Cười hở lợi là một khuyết điểm không chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình người sở hữu mà còn có những ý nghĩa không tốt trong thuật xem tướng. Người ta quan niệm người hở lợi thường không hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân và không biết giữ tiền của. Chính vì thế mà người bị cười hở lợi thường cảm thấy rất tự ti và ngại để cho người ta biết, họ thường hay giấu nụ cười của mình sau bàn tay che đậy khéo léo.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi có an toàn không

Phẫu thuật chữa cười hở lợi có an toàn không – Ảnh minh họa

 

Để khắc phục khuyết điểm trên, phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi được xem là giải pháp hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, còn tùy vào nguyên nhân gây cười hở lợi mà bác sĩ sẽ chỉ định một trong các cách chữa cười hở lợi sau:

+ Nếu cười hở lợi do cơ môi phát triển quá mức thì chỉ định là tiêm tiêm hoạt chất vào vùng cơ môi làm cho nụ cười của người bệnh thu hẹp nhiều theo chiều đứng. Quá trình thực hiện chỉ mất 30 phút, hoàn toàn không đau, không chảy máu, khách hàng có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi điều trị. Nhược điểm của phương pháp này là hiệu quả duy trì không vĩnh viễn mà thường chỉ kéo dài 6 – 8 tháng.

+ Nếu cười hở lợi là do lợi phát triển quá mức thì tiến hành gây tê và cắt cung lợi nhẹ nhàng, nhanh chóng, bạn có thể về ngay sau phẫu thuật.

 

+ Nếu cười hở lợi là do hô hàm trên, xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài thì chỉ định là phải phẫu thuật hàm hô kèm cười hở lợi sẽ giúp giải quyết dứt điểm 2 vấn đề trên trong 1 lần phẫu thuật duy nhất. Bác sĩ sẽ thực hiện cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên để điều trị hô và hở lợi. Nếu sau khi phẫu thuật hàm hô xong mà vẫn còn cười hở lợi thì tiếp tục giải quyết cắt cung lợi sau quá trình phẫu thuật.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi có an toàn không?

Phẫu thuật cười hở lợi được các chuyên gia đánh giá là một phương pháp thẩm mỹ an toàn khi không gây đau nhiều, không để lại sẹo hoặc bất kì dấu vết nào, không ảnh hưởng đến vùng hàm mặt cũng như các chức năng cơ bản như nhai nuốt, ăn uống, phát âm, v.v…. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện nếu có ý định “trùng tu” lại nụ cười hở lợi.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi có an toàn không

Phẫu thuật chữa cười hở lợi quan trọng nhất là bác sĩ thực hiện cần có tay nghề và khả năng đánh giá, phân biệt được nguyên nhân gây cười hở lợi để từ đó có cách khắc phục phù hợp. Ngoài ra, bác sĩ cũng cần biết đẩy hàm hoặc cung lợi về sau bao nhiêu là đủ, sao cho nụ cười và cả gương mặt trở nên cân đối, hài hòa hơn sau khi phẫu thuật.

Hiện nay, tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã tiếp nhận và ứng dụng thành công phương pháp chữa cười hở lợi được chuyển giao 100% từ bệnh viện thẩm mỹ JeongWon Hàn Quốc, mang đến cho hàng ngàn khách hàng nụ cười rạng rỡ và tự tin hơn.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi có an toàn không

 

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: