Phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Ánh Nga, miệng em nhìn có vẻ hơi hô 1 chút nên cười bị hở lợi khiến em tự ti rất nhiều, thậm chí không dám tươi cười thoải mái trước mặt bạn bè, người thân. Em nghe nói phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi có thể giúp cải thiện khuyết điểm này nên cũng muốn thực hiện, nhưng em vẫn còn một chút lo lắng. Trung tâm cho em hỏi phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không ạ?

(Ánh Nga, Bình Thuận)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Ánh Nga thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Cười hở lợi là một dáng cười xấu, hở phần nhiều khung lợi gây ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ. Phẫu thuật cười hở lợi là giải pháp hoàn hảo giúp “cứu cánh” hiệu quả, có thể mang đến cho bạn một nụ cười tươi tắn, xinh xắn hơn, đồng thời còn khiến bạn lạc quan, vui vẻ và tự tin hơn trong cuộc sống.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không

Phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không – Ảnh minh họa

Phẫu thuật chữa cười hở lợi chia làm 2 trường hợp tùy vào nguyên nhân hình thành là cười hở lợi do cung lợi phát triển quá mức và do hô hàm trên, mỗi tình trạng sẽ có một cách khắc phục khác nhau.

+ Nếu cười hở lợi là do lợi phát triển quá mức thì tiến hành gây tê và cắt cung lợi nhẹ nhàng, nhanh chóng, bạn có thể về ngay sau phẫu thuật.

+ Nếu cười hở lợi là do hô hàm trên, xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài thì chỉ định là phải phẫu thuật hàm hô kèm cười hở lợi sẽ giúp giải quyết dứt điểm 2 vấn đề trên chỉ trong 1 lần phẫu thuật duy nhất. Bác sĩ sẽ thực hiện cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên để điều trị hô và hở lợi. Nếu sau khi phẫu thuật hàm hô xong mà vẫn còn cười hở lợi thì tiếp tục giải quyết cắt cung lợi sau quá trình phẫu thuật.

\

Phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không?

Phẫu thuật chữa cười hở lợi không gây đau nhiều như bạn tưởng tượng, chỉ có cảm giác hơi ê ê vùng hàm mặt trong khoảng 2 – 3 giờ sau phẫu thuật, tuy nhiên cảm giác này cũng sẽ nhanh chóng qua đi do có sự hỗ trợ của thuốc giảm đau, vì thế bạn có thể yên tâm làm đẹp.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi quan trọng nhất là bác sĩ thực hiện cần có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và khả năng đánh giá hàm mặt để phân biệt được nguyên nhân gây cười hở lợi để từ đó có chỉ định phẫu thuật phù hợp. Ngoài ra, khi phẫu thuật chữa cười hở lợi, bác sĩ cũng cần đánh giá được mức độ hở lợi để biết đẩy hàm hoặc cung lợi về sau bao nhiêu là đủ, sao cho cải thiện được khuyết điểm, nụ cười và cả gương mặt trở nên cân đối, hài hòa hơn sau khi phẫu thuật.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không

Hiện nay, tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã tiếp nhận và ứng dụng thành công phương pháp chữa cười hở lợi được chuyển giao 100% từ bệnh viện thẩm mỹ JeongWon Hàn Quốc, mang đến cho hàng ngàn khách hàng nụ cười rạng rỡ và tự tin hơn.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi tại JW có ưu điểm thế nào?

+ Rất an toàn khi áp dụng công nghệ, kỹ thuật được chuyển giao 100% từ bệnh viện JW Hàn Quốc

+ Bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, có khả năng phân tích, đánh giá được mức độ cười hở lợi và áp dụng cách điều trị phù hợp.

+ Không còn cười hở lợi nữa, nụ cười trở nên rạng rỡ hơn.

+ Không biến chứng và không gây ảnh hưởng tới chức năng của răng – hàm – mặt.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không

 

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: