Phẫu thuật độn ngực

Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, ngực cháu rất bé, thậm chí nhìn y như con trai nên cháu rất xấu hổ. Nay cháu muốn phẫu thuật độn ngực nhưng mong thẩm mỹ viện cho cháu biết là bao nhiêu tuổi mới được nâng ngực và bằng phương pháp nào thì tốt, cháu sợ sẽ ảnh hưởng về sau? Mong hồi âm! (Thiên Ngọc, Quảng Nam) Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi Chào bạn Thiên Ngọc! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc giá như thế nào đến hộp thư giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau: Phẫu thuật độn ngực là lựa chọn lý tưởng cho những ai kém may mắn có vòng 1 “màn hình phẳng”. Từ khi ra đời, phương pháp này đã đặc biệt được yêu thích và giúp cho rất nhiều chị em lấy lại niềm vui sống.

 

Bao nhiêu tuổi thì phẫu thuật độn ngực?

Vì đây là một ca phẫu thuật khá lớn nên đòi hỏi bạn phải có một tâm lý ổn định, sức khỏe tốt, sự phát triển của ngực đã chững lại. Do vậy, quy định của Bộ Y tế các nước đều đồng ý rằng phụ nữ từ 18 tuổi trở lên mới nên thực hiện phẫu thuật độn ngực.

Phẫu thuật độn ngực bằng phương pháp nào thì tốt?

Qua quá trình phát triển, có 4 đường mổ nâng ngực được áp dụng là đường rốn, đường quầng vú, nếp vú dưới và đường nách. Trong đó, nổi bật và được lựa chọn nhiều hơn cả là nâng ngực đường nách. Phương pháp nâng ngực đường nách ứng dụng công nghệ nội soi hiện đại vào quá trình phẫu thuật tạo nên một bước tiến cách mạng trong việc phòng ngừa rủi ro xâm lấn. Camera nội soi cho phép bác sĩ quan sát thao tác thực hiện chính xác và rút ngắn thời gian so với thực hiện “mổ mù” như trước kia. Vị trí vết rạch da nằm trùng nếp gấp nách nên kín đáo và hạn chế tối đa việc phát hiện sẹo, đồng thời nách gần ngực giúp bác sĩ chỉnh sửa cân đối 2 bầu vú dễ dàng.

Phẫu thuật độn ngực tại Thẩm mỹ viện JW có điểm khác biệt gì?

– Công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn giúp cho vòng 1 của bạn căng tròn, tự nhiên. Vì khuôn ngực của phụ nữ Hàn và Việt khá tương đồng nên kỹ thuật nâng ngực nội soi Hàn Quốc áp dụng tại JW hoàn toàn phù hợp cho bạn chứ không có sự khác biệt và khập khiễng như công nghệ Châu Âu.

Phẫu thuật độn ngực – Hình ảnh ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu

– Bác sĩ được tu nghiệp nhiều năm tại chuyên khoa ngực từ Bệnh viện Jeong Won Hàn nên có tay nghề cao, có thể chẩn đoán và giúp bạn lựa chọn cỡ túi ngực phù hợp nhất. – JW sử dụng túi ngực chất lượng cao nhất thị trường là túi nhám Inspira và túi xốp Microthane chất gel tồn tại vĩnh viễn, có bảo hành trọn đời.

Phẫu thuật độn ngực

Phẫu thuật độn ngực – Túi ngực gel không bị bể chảy dù bị cắt đôi

– Công nghệ đặt túi dưới cơ giúp túi ngực nằm yên vị và không chèn ép tuyến sữa nên bạn hoàn toàn có thể cho con bú về sau và bảo toàn cảm giác khu vực đầu ngực. Khi phẫu thuật độn ngực tại JW, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành của chúng tôi.

Phẫu thuật độn ngực

Phẫu thuật độn ngực – Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: