Phẫu thuật gương mặt trái xoan

Câu hỏi tư vấn: Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em nghe nói có phương pháp phẫu thuật gương mặt trái xoan giúp làm cho mặt tròn trở nên thon gọn hơn có đúng không ạ? Em có gương mặt tròn vo và hầu như là không có cằm lun á. Thẩm mỹ viện mau mau trả lời giúp để em nhanh chóng thực hiện nhé! Em cám ơn! (Thu Như, Tp.HCM) Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời Thân chào Thu Như! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gởi câu hỏi phương pháp phẫu thuật gương mặt trái xoan cho mặt tròn như thế nào đến cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau: Nếu như trước đây người ta phải sống chung với gương mặt góc cạnh trời cho suốt đời thì ngày nay bạn hoàn toàn có thể khắc phục được khuyết điểm này một cách nhanh chóng chỉ sau một lần phẫu thuật gương mặt trái xoan duy nhất.

 

Phẫu thuật gương mặt trái xoan là gì?

Phẫu thuật gương mặt trái xoan là phương pháp an toàn và tồn tại vĩnh viễn được các tổ chức y tế hàng đầu thế giới cho phép thực hiện. Sự can thiệp nhẹ nhàng để lấy đi một tổ chức xương góc hàm dư thừa sẽ không làm ảnh hưởng gì tới chức năng răng hàm mặt.

Phẫu thuật gương mặt trái xoan tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thực hiện ra sao?

Đầu tiên bạn sẽ phải gặp gỡ bác sĩ để khám và tư vấn. Bác sĩ sẽ xem xét và đưa ra chỉ định phù hợp cho bạn. Gọt mặt có bước chủ đạo là thu gọn bớt cành ngang xương hàm và xương góc hàm để lấy lại sự thon thả cho cục diện toàn mặt. Tuy nhiên trong một vài trường hợp sẽ phải kết hợp thêm một số bước đi kèm như lấy túi mỡ má nếu phần mỡ mặt quá nhiều, phẫu thuật hàm nếu hàm hô, móm (tiến hành trước sau đó mới cân nhắc lại có nên gọt mặt tiếp hay không), hạ gò má nếu gò má quá cao… Và trong trường hợp của bạn có gương mặt tròn, thiếu hụt vùng cằm thì độn cằm là giải pháp bổ sung lý tưởng nhất.

Phẫu thuật gương mặt trái xoan

Phẫu thuật gương mặt trái xoan – Mô phỏng gọt mặt

Bác sĩ sẽ khéo léo tạo một đường rạch da nằm trong miệng nên không để lại sẹo ngoài da, sau đó dùng máy cắt xương thế hệ mới tạo đường viền gương mặt dạng trái xoan cho bạn. Sau đó đưa vật liệu độn nhân tạo vào vùng cằm rồi cố định bằng nẹp vis chống di lệch. Khi hoàn tất, mặt bạn sẽ vừa thon gọn và vừa dài ra theo đúng tỉ lệ trái xoan chuẩn.

Phẫu thuật gương mặt trái xoan

Phẫu thuật gương mặt trái xoan – Mô phỏng độn cằm

Đội ngũ bác sĩ tu nghiệp từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc của chúng tôi sẽ giúp bạn có được một gương mặt mới đẹp như mong đợi. Bác sĩ giỏi sẽ biết ra chỉ định đúng và thực hiện nhuần nhuyễn mọi thao tác khó như dời dây thần kinh hàm một cách chuyên nghiệp nhất. Nên thực hiện cả 2 bước này trong một ca phẫu thuật để tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng, số lần gây tê/mê.

Phẫu thuật gương mặt trái xoan – Hình ảnh trước và sau khi gọt mặt tại JW

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: