Phẫu thuật gương mặt V Line

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Ngọc Tố, em nghe bạn bè nói rất nhiều về phương pháp phẫu thuật gương mặt V Line và dường như ai cũng có mong muốn thực hiện. Em biết dạo này “mốt” mặt V Line đang rất được ưa chuộng nên cũng muốn tìm hiểu về phương pháp này xem thế nào. Trung tâm cho em hỏi phẫu thuật gương mặt V Line như thế nào? Có đau không ạ?

(Ngọc Tố, Bình Dương)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Ngọc Tố thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi phẫu thuật gương mặt V Line như thế nào đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Hiện nay, phẫu thuật gương mặt V Line thanh thoát, sắc sảo đã trở thành kỹ thuật làm đẹp được ưa chuộng bậc nhất châu Á, đây là chuẩn mực vẻ đẹp mới mà bất kì cô gái nào cũng mong ước được sở hữu.

Phẫu thuật gương mặt V Line

Phương pháp phẫu thuật khuôn mặt V Line là một giải pháp hoàn hảo giúp “xóa” đi các khuyết điểm thô to của khuôn mặt, tạo đường nét thon gọn hơn ở vùng cằm và khiến gương mặt thon nhỏ, xinh xắn hơn.

Phẫu thuật gương mặt V Line như thế nào?

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Cần phải xác định rõ nguyên nhân khiến gương mặt chưa được thon gọn, đề ra phương pháp phù hợp để giải quyết tốt nhất.

Bước 2: Chụp X-quang vùng sọ mặt (Cephalo, Panorex, Face) để xác định hình dáng xương hàm cho bác sĩ cái nhìn chính xác nhất vùng xương ẩn dưới da.

Bước 3: Gây mê nhẹ để cơ thể hoàn toàn thư giãn trước một cuộc phẫu thuật.

Phẫu thuật gương mặt V Line

Bước 4: Trong tạo hình mặt V Line có nhiều phần xương liên quan tới nhau. Tùy từng gương mặt bác sĩ sẽ có những bước chỉ định phù hợp nhất:

+ Xương góc hàm hoặc cành ngang xương hàm thô to cần gọt góc hàm.

+ Xương cằm ngắn, cằm lẹm thì phẫu thuật chỉnh hình cằm.

+ Xương gò má quá cao thì phẫu thuật hạ thấp xương gò má.

+ Xương hàm trên dưới cũng có ảnh hưởng tới cấu trúc khuôn mặt, bác sĩ sẽ đánh giá thêm phần này và can thiệp khi cần thiết.

Thông qua một đường mổ trong miệng, bác sĩ sẽ tiến hành cắt giảm phần xương thô to bằng máy cắt xương hiện đại Aesculap Uni Speed thế hệ mới nhất 2015, đảm bảo việc cắt xương an toàn và chính xác đến từng milimet.

 

Máy Uni Speed có màn hình điều khiển tự động, hệ thống tưới rửa tự động sẽ hạn chế tối đa bột xương, tầng số lưỡi cắt cài đặt theo mức độ cứng của xương, đảm bảo xương được cắt nhẹ nhàng, liên tục và không có xương gãy vụn, tối thiểu hóa chảy máu và giúp xương mau lành sau phẫu thuật.

Bước 5: Ở lại bệnh viện 1 đêm

Bước 6: Tái khám đúng lịch

Không như những gì người ta thường nghĩ, phẫu thuật gương mặt V Line có kỹ thuật không quá phức tạp, nhanh chóng, không đau, không sẹo và rất an toàn, giúp bạn sở hữu một gương mặt mới thon gọn như mong ước chỉ sau khoảng 2 – 3 tiếng đồng hồ.

Phẫu thuật gương mặt V Line

Phẫu thuật gương mặt V Line quan trọng nhất là người bác sĩ cần có tay nghề, kinh nghiệm và khả năng phân tích cấu trúc hàm mặt và nguyên nhân khiến khuôn mặt thô to, để từ đó đưa ra chỉ định phù hợp.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những trung tâm thẩm mỹ đáp ứng được yêu cầu trên, đặc biệt áp dụng 100% kỹ thuật phẫu thuật gương mặt V Line chuyển giao từ bệnh viện JW Hàn, đảm bảo có thể mang đến cho bạn khuôn mặt thanh thoát, cân đối, hài hòa như mong muốn.

 

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: