Phẫu thuật hàm hô ở đâu tốt nhất?

Phẫu thuật hàm hô ở đâu tốt nhất? Làm thế nào để khắc phục hô do hàm nhanh chóng với tính an toàn cao? Tất cả những thắc mắc của khách hàng sẽ nhanh chóng được giải đáp thông qua bài viết sau.

Phẫu thuật hàm hô ở đâu tốt nhất - hình 1
Phẫu thuật hàm hô ở đâu tốt nhất?

Hô là gì?

Hô là một hiện tượng di truyền hoặc do những thói quen từ nhỏ mà chúng ta không hề hay biết như: liếm môi, mút tay..làm cho sai lệch về răng lẫn hàm dẫn đến tình trạng hô, đây là hiện tượng xảy ra rất phổ biến hiện nay.

Trước đây, khi nhắc đến hô, khách hàng thường nghĩ ngay đến phương pháp niềng răng và cho rằng đó là cách duy nhất để khắc phục hô. Tuy nhiên, không ít trường hợp sau niềng răng không phát huy được tác dụng. Nguyên nhân là do đâu?

Theo các bác sĩ, hô là hiện tượng xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau, Để can thiệp cũng như khắc phục hiệu quả, tốt nhất mỗi khách hàng cần nắm rõ nguyên nhân hô do răng hay hô do hàm.

Phẫu thuật hàm hô ở đâu tốt nhất - hình 2
Mô phỏng quá trình phẫu thuật hàm hô an toàn và hiệu quả

Nếu hô do răng thì chúng ta ứng dụng niềng răng, thời gian niềng từ 1 đến 3 năm. Theo đó, tình trạng hô sẽ nhanh chóng được khắc phục sau khi kết thúc quá trình niềng.

Hô do hàm chính là tình trạng hàm trên phát triển manh trong khi hàm dưới không phát triển. Đây là nguyên nhân làm cấu trúc hai hàm xa lệch nhau nhiều, không thể khép miệng lại. Với trường hợp này, bản thân mỗi người cần phải lựa chọn phương pháp phẫu thuật để thay đổi hạn chế. Phẫu thuật hàm hô được thực hiện bằng cách can thiệp cắt phần xương hàm trên, sau đó thống nhất khớp cắn giữa hai hàm .

Ngoài những nguyên nhân trên, có không ít khách hàng mắc khuyết điểm hô do răng lẫn hàm. Trong trường hợp này, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà đưa ra chỉ định sao cho phù hợp để có thể nhanh chóng can thiệp khuyết điểm hô trên gương mặt.

>> Xem thêm: Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không?

Tại sao nên phẫu thuật hàm hô?

Việc chẳng may mắc và sống chung với hạn chế về hàm hô sẽ khiến tất cả mọi người cảm thấy lo lắng và buồn bã. Bởi hàm hô khiến cấu trúc răng nhô ra ngoài, gương mặt có dấu hiệu lệch và thô làm ảnh hưởng lớn đến vẻ ngoài.

Khuyết điểm hàm hô không chỉ gây mất thẩm mỹ mà nó còn tác động đến tâm lý của người mắc phải. Hơn 80% những trường hợp hàm hô sẽ hạn chế giao tiếp, luôn có tâm lý mặc cảm và tự ti. Đây chính là yếu tố làm ảnh hưởng đến sự phát triển trong công việc và những mối quan hệ bạn bè. Hơn nữa, hô còn khiến mọi người không thể ăn uống bình thường, tác động đến giọng nói và lâu dần sẽ gây nên những căn bệnh về dạ dày.

Phẫu thuật hàm hô chính là chìa khóa vàng để giúp mọi người thêm tự tin và ấn tượng trong cuộc sống

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp an toàn cũng là kỹ thuật duy nhất có tác dụng khắc phục hô do hàm chỉ trong một lần thực hiện. Phương pháp này tiến hành can thiệp cắt xương hàm trên đẩy lùi về sau để thống nhất khớp cắn của hai hàm, đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như giọng nói.

Sau khi ứng dụng phẫu thuật hàm hô, không chỉ cấu trúc và tính thẩm mỹ của gương mặt được thay đổi mà những chức năng về ăn nhai sẽ phục hồi hiệu quả. Nhờ đó, mọi người có thể lấy lại sự tự tin và có cảm giác yêu đời hơn trong cuộc sống, đây là quyền lợi thiết thực nhất của phẫu thuật hàm.

>> Click xem ngay màng tế bào PRP bước tiến mới trong phẫu thuật hàm hô móm

Phẫu thuật hàm hô ở đâu tốt nhất?

So với những phương pháp thẩm mỹ hiện có thì phẫu thuật hàm được đánh giá là ca thẩm mỹ khó và phức tạp. Để thực hiện, bên cạnh bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao thì cần phải có hệ thống máy móc hiện đại ứng dụng trong suốt quá trình phẫu thuật.

Từ trước đến nay, các khách hàng thực hiện thẩm mỹ đều thắc mắc phẫu thuật hàm hô ở đâu tốt nhất.

Phẫu thuật hàm hô ở đâu tốt nhất - hình 3
Quá trình thực hiện phẫu thuật hàm hô an toàn và hiệu quả

Theo nhiều ý kiến từ những khách hàng thực tế thì Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín nhất hiện nay. Đây là thương hiệu tiên phong tại Việt Nam thực hiện phẫu thuật đúng nguyên tắc an toàn, sử dụng màng tế bào PRP để kích thích quá trình lành xương sau phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm hô ở đâu tốt nhất - hình 4
Kết quả phẫu thuật hàm hô an toàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Nhờ đó, gương mặt của khách hàng có được vẻ ngoài ấn tượng và cuốn hút

Chưa kể, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn chủ trương ứng dụng phẫu thuật hàm hô bởi chính tay TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Người có kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1000 ca hàm mặt phức tạp tại Việt Nam thực hiện. Nhờ kinh nghiệm lâu năm trong phẫu thuật tạo hình hàm mặt mà bác sĩ Tú Dung đã làm nên thành công cho vô vàn những trường hợp khác nhau, giúp mọi người sở hữu vẻ ngoài tự nhiên và cuốn hút.

Phẫu thuật hàm hô ở đâu tốt nhất - hình 5
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1000 ca hàm mặt phức tạp

Với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ chuyên khoa cùng hệ thống các máy móc chất lượng mà khách hàng hàm hô được phẫu thuật thành công, ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xấu tồn tại.

Phẫu thuật hàm hô ở đâu tốt nhất - hình 6
Kết quả phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện JW đã giúp cô gái trẻ có gương mặt cuốn hút. Nhờ đó, cô gái trẻ có được công việc mới, có được sự tự tin trong cuộc sống

Phẫu thuật hàm hô ở đâu tốt nhất? Câu trả lời hoàn hảo chính là đến với bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam. Đây là địa chỉ giúp mọi người hiện thực hóa ước mơ được làm đẹp an toàn và chất lượng.

>> Click xem thêm phương pháp phẫu thuật hô hàm trên: thực hiện một lần – hiệu quả bền vững. Phương pháp này đã được JW áp dụng và thành công với hàng nghìn ca phẫu thuật hàm hô tại Việt Nam trong năm qua.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: