Phẫu Thuật Hàm Móm: Phẫu thuật chỉnh hàm móm giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Minh Khải, em thường bị bạn bè chê là xấu xí vì bị móm khá nặng, dù là con trai nhưng thường xuyên bị bàn tán sau lưng như vậy khiến lâu dần em dần mặc cảm, tự ti trong cuộc sống. Tình cờ em có đọc một bài báo nói về việc trung tâm JW đã chữa trị thành công cho một bạn nam cũng bị móm nặng nên em cũng muốn thực hiện phẫu thuật, thay đổi bản thân mình. Trung tâm cho em hỏi phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền ạ?

(Minh Khải, TP.HCM)

Trả lời:

Chào bạn Minh Khải! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Tại JW, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng và tùy tình trạng, mức độ móm của hàm, sẽ thực hiện các chỉ định sau:

+ Nếu móm mức độ vừa phải thì tiến hành cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau thì nhổ hai răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4. Xương hàm dưới được di chuyển và cố định sau phẫu thuật.

+ Nếu bạn bị móm nặng do hàm dưới phát triển quá mức thì cần thực hiện cắt BSSO (Bilateral Sagittal Split Osteotomy), không cần nhổ răng, cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm.

Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền - Mô phỏng

+ Những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hai hàm. Nhưng trường hợp móm nặng một phần do xương hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hàm dưới BSSO đẩy lùi về sau và cắt hàm trên Lefort đưa hàm trên ra ngoài, khiến khớp cắn khít nhau và tạo nét hài hòa cho toàn khuôn mặt.

>> Xem thêm phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không? Chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ từ chuyên giá phẫu thuật hàm móm SỐ 1 VN

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật hàm móm tại JW

+ An toàn khi được áp dụng công nghệ phẫu thuật hàm móm chuyển giao 100%  từ Hàn Quốc

+ Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm xác định được nguyên nhân gây hô hoặc móm để chọn cách khắc phục phù hợp, có khả năng phân tích, đánh giá cấu trúc hàm mặt, mức độ móm và biết cần đẩy lùi hàm dưới bao nhiêu là đủ.

+ Cải thiện tình trạng móm, hoàn thiện chức năng của khớp cắn chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất

+ Hồi phục nhanh chóng sau khoảng 2 tuần

+ Công nghệ tiên tiến, tối tân ít gây đau đớn.

Khách hàng thay đổi sau phẫu thuật hàm móm tại JW
Khách hàng thay đổi sau phẫu thuật hàm móm tại JW

Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền?

Từ xưa đến nay người ta vẫn thường nghĩ bị hô móm thì chỉ cần niềng răng là có thể cải thiện khuyết điểm, thực chất đây là một quan niệm hết sức sai lầm bởi niềng răng chỉ có thể giúp khắc phục tình trạng hô móm do răng, còn đối với hô móm do hàm thì niềng răng hoàn toàn “vô tác dụng”.

Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền - Ảnh minh họa
Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền – Ảnh minh họa

Nếu móm có nguyên nhân là do phần hàm dưới phát triển quá mức thì cần thực hiện phẫu thuật hàm móm mới có thể cải thiện khuyết điểm, mang đến một diện mạo mới ưa nhìn hơn.

Phẫu thuật hàm móm là phương pháp cắt xương hàm và đẩy lùi hàm dưới về vị trí phù hợp khớp với hàm trên, kỹ thuật này khá phức tạp và khó nên yêu cầu rất cao về kỹ thuật cũng như tay nghề của bác sĩ thực hiện, đặc biệt là khả năng phân tích, đánh giá được mức độ móm để biết được đẩy lùi bao nhiêu là đủ để gương mặt được cân đối, hài hòa. Bên cạnh đó, bệnh viện thẩm mỹ cần trang bị đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại, hỗ trợ tích cực cho quá trình phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền - Bác sĩ Tư vấn

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những trung tâm chỉnh hình thẩm mỹ hàng đầu khi có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe trên, đặc biệt kỹ thuật phẫu thuật hàm móm tại đây còn được chuyển giao 100% từ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, đội ngũ y bác sĩ JW đều đi tu nghiệp nhiều năm liền có tay nghề, kinh nghiệm, đảm bảo có thể giúp bạn khắc phục tình trạng hô móm của mình và giúp bạn sở hữu ngoại hình như ý.

>>> Click xem ngay phẫu thuật hàm móm sẽ giải quyết dứt điểm tình trạng móm miệng chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất mà không cần phải niềng răng (KHÔNG ĐAU).

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: