Phẫu thuật hô hàm trên

Hô hàm trên là trường hợp hàm trên của bạn phát triển nhô ra phía trước nhiều, khiến khớp cắn hai hàm bị lệch lạc, điều này khoog những ảnh hưởng về thẩm mỹ mà còn gây khó khăn cho việc ăn nhai. Hô là khuyết điểm rất nhiều người thường gặp, theo thống kê, hô, vẩu có tới 70% nguyên nhân là do di truyền, 30% còn lại xuất phát từ những thói quen từ thời thơ ấu.

Phẫu thuật hô hàm trên

Phẫu thuật hô hàm trên

Hô thường có 3 dạng là hô do răng, hô do hàm và hô cả răng và hàm. Bạn cần tìm ra căn nguyên vấn đề thì mới co cách điều trị như ý được. Với những tiến bộ về thẩm mỹ, các bác sĩ đã tìm ra giải pháp hiệu quả khắc phục tình trạng hô do hàm là phương pháp phẫu thuật hô hàm trên.

Quy trình phẫu thuật hô hàm trên

Phẫu thuật hô hàm trên là phương pháp thẩm mỹ yêu cầu cao về kỹ thuật, bác sĩ phải am hiểu sâu rộng về cấu trúc hàm mặt cũng như xác định được mức độ cải thiện hàm hô bao nhiêu là đủ, phù hợp. Để đảm bảo sự an toàn và có kết quả điều trị tốt bạn cần đến những bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Các bước tiến hành phẫu thuật hô hàm trên tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam:

Bước 1: Trước khi phẫu thuật bạn sẽ được bác sĩ khám chi tiết về tình trạng hô, tiến hành phim chụp X-quang Panorama (X-quang toàn cảnh) và X-quang Cephalo (X-quang sọ đầu) xem xét cơ bản vùng sọ mặt đánh giá mức độ hô móm, để lựa chọn phương pháp phù hợp.

Phẫu thuật hô hàm trên

Trước khi phẫu thuật bạn sẽ được bác sĩ khám chi tiết về tình trạng hô

Sau đó, dùng máy chụp hàm mặt Dentri cùng phần mềm quản lý cao cấp và dựa vào chuyên môn của bác sĩ răng hàm mặt đo đạc chính xác phần xương hàm cần đẩy lùi.

Bước 2: Tiến hành hàng loạt các xét nghiệm y tế cần thiết như xét nghiệm máu, phổi… để chắc chắn bạn có sức khỏe tốt. Nếu đang điều trị hoặc có tiền sử một bệnh đặc biệt, bạn cần thông báo càng sớm với bác sĩ để có hướng giải quyết phù hợp.

Bước 3: Gây mê nhẹ để giúp bạn thư giãn thực sự trong quá trình bác sĩ thực hiện.

Bước 4: Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế. Bác sĩ sẽ dựa trên nguyên nhân hàm hô mà tiến hành 1 trong các phương pháp phẫu thuật sau đây:

Trường hợp hàm trên hô: Đa phần sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4, tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sĩ thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về sau rồi cố định bằng nẹp vis.

Phẫu thuật hô hàm trên
Hô hàm trên bác sĩ sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4, tạo khoang trống

Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên điều trị hô và hở lợi. Với máy cắt xương siêu âm Hi Speed Aesculap thế hệ tiên tiến 2015 tần số tự động cao, có thể tùy chỉnh phù hợp từng loại xương, chế độ điều khiển bằng cảm ứng giúp cắt xương an toàn chính xác và nhẹ nhàng, giảm thiểu tối đa bọt xương, ít sang chấn và giảm sưng sau phẫu thuật.

Phẫu thuật hô hàm trên

– Hô 2 hàm: Phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.

Bước 5: Bạn lưu lại nghỉ ngơi tại bệnh viện một đêm.

Bước 6: Tái khám, cắt chỉ đúng lịch. Thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc sau phẫu thuật.

Các kỹ thuật “bí kíp” trên đã được chính các chuyên gia thẩm mỹ giỏi của JW Hàn Quốc “truyền lại” cho đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW. Đây là phương pháp đã được nghiên cứu rất kỹ đảm bảo an toàn, hiệu quả và không ảnh hưởng tới các chức năng của răng hàm mặt. Đồng thời mang đến vẻ đẹp hài hòa, tự nhiên nhất cho khuôn mặt.

Phẫu thuật hô hàm trên

Cho tới nay đã có hàng ngàn người Việt Nam trở nên tự tin hơn với nụ cười tỏa nắng nhờ phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.

Vì mức độ hô quá nặng nên diễn viên múa Nguyễn Thị Lan sau phẫu thuật đã có sự cải thiện rõ ràng

Phẫu thuật hô hàm trên

Khách hàng phẫu thuật hàm hô kèm cười hở lợi nặng. Sau 1 lần duy nhất, gương mặt thay đổi toàn diện, xinh xắn và trẻ trung hơn thấy rõ.

Video phẫu thuật hô hàm trên tại JW

VTV3 – phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

VTV9 – Hiểu đúng về phẫu thuật hàm hô

Lưu ý là can thiệp phẫu thuật hô hàm trên chỉ áp dụng cho người từ 18 tuổi trở lên. Với độ tuổi này, những dấu hiệu tăng trưởng đã ngừng lại và sai lệch của khuôn mặt không còn tiếp tục.

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: