Phẫu thuật khuôn mặt V Line có để lại sẹo không

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Em có một gương mặt vuông, xương hàm bạnh trông rất thô và không được nữ tính cho lắm. Em đang cân nhắc việc đi phẫu thuật khuôn mặt V Line để có một gương mặt thanh thoát và nữ tính hơn. Tuy nhiên em vẫn còn mơ hồ về loại hình phẫu thuật này, không biết phẫu thuật khuôn mặt V Line có để lại sẹo không? Xin các bác sĩ hãy tư vấn giúp em! Em cám ơn nhiều! (Thiên Trang, 23 tuổi – Sóc Trăng)

Trả lời câu hỏi phẫu thuật khuôn mặt V Line có để lại sẹo không?

Chào bạn Thiên Trang!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ. Với thắc mắc “phẫu thuật khuôn mặt V Line có để lại sẹo không?” của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật khuôn mặt V Line có để lại sẹo không

Phẫu thuật khuôn mặt V Line có để lại sẹo không – Ảnh minh họa

Khuôn mặt vuông, góc cạnh là “kẻ thù” nhan sắc của phái đẹp, khiến gương mặt kém thanh thoát và cuốn hút. Cùng với nhu cầu ngày một cao của chị em, phương pháp phẫu thuật khuôn mặt V Line đã ra đời, giúp hàng ngàn chị em phụ nữ lấy lại sự tự tin cũng như vẻ đẹp trẻ trung, tươi tắn của mình. Ưu điểm của phương pháp này chính là vết mổ nằm trong khoang miệng và may bằng chỉ tự tiêu nên sẽ không để lại sẹo, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Phẫu thuật khuôn mặt V Line có để lại sẹo không

Tuy nhiên, phẫu thuật khuôn mặt V Line là biện pháp thẩm mỹ can thiệp vào phần xương góc hàm và cằm, độ phức tạp tương đối lớn nên đòi hỏi phải được thực hiện ở những địa chỉ uy tín với bác sĩ thực hiện có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, am hiểu cấu trúc vùng hàm mặt nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Tại Thẩm mỹ viện JW chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc, phẫu thuật khuôn mặt V Line được thực hiện bằng gây mê với đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, tu nghiệp chính quy nhiều năm liền tại Bệnh viện JW Hàn nên đảm bảo an toàn. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trong khoang miệng để đưa thiết bị chuyên dụng vào và cắt bỏ phần góc hàm hai bên nhằm tạo dáng khuôn mặt V Line hài hòa và đảm bảo an toàn cho khách hàng. Vết mổ nằm trong khoang miệng và may bằng chỉ tự tiêu nên sẽ không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

 

Đặc biệt, tại Thẩm mỹ viện JW chúng tôi còn sử dụng máy cắt xương siêu âm Hi speed Aesculap thế hệ mới và lưỡi cưa chuyên dụng từ Hàn Quốc cho gọt hàm chỉ 1 lần duy nhất không làm tổn thương xương, không tạo bột xương, cho đường viền sắc nét, tự nhiên, không gồ ghề, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa.

Phẫu thuật khuôn mặt V Line có để lại sẹo không

Thẩm mỹ viện JW chúng tôi còn sử dụng máy cắt xương siêu âm Hi speed Aesculap thế hệ mới cho đường viền sắc nét, tự nhiên, không gồ ghề, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa.

Sau phẫu thuật, đội ngũ nhân viên điều dưỡng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ luôn túc trực bên cạnh, hướng dẫn và chăm sóc bạn chu đáo. Bạn có thể về nhà sau phẫu thuật 24 giờ. Đồng thời, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc, dặn dò bạn kỹ càng về chế độ ăn uống và hoạt động nhẹ nhàng để vết thương mau lành.

Phẫu thuật khuôn mặt V Line có để lại sẹo không

Phẫu thuật khuôn mặt V Line có để lại sẹo không

Phẫu thuật khuôn mặt V Line vết mổ nằm trong khoang miệng và may bằng chỉ tự tiêu nên sẽ không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này, xin hãy liên hệ trực tiếp Thẩm mỹ viện JW ở địa chỉ 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: