Phẫu thuật khuôn mặt V Line hết thời gian bao lâu

Câu hỏi tư vấn:

Xin bác sĩ cho biết phẫu thuật khuôn mặt V Line hết thời gian bao lâu và có để lại sẹo không? Em đang có ý định đi phẫu thuật khuôn mặt V Line nhưng không biết phải thực hiện trong bao lâu và có để lại sẹo không nên rất mong được tư vấn! Em cảm ơn! (Ngọc Quyên, 28 tuổi, Bến Tre)

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời câu hỏi phẫu thuật khuôn mặt V Line hết thời gian bao lâu?

Chào bạn Ngọc Quyên! Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc “phẫu thuật khuôn mặt V Line hết thời gian bao lâu?” trên của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cùng với các phương pháp nâng mũi S Line, độn cằm, bấm mí Hàn Quốc thì phẫu thuật khuôn mặt V Line hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em. Phương pháp này không chỉ khiến giới nghệ sĩ “phát sốt” mà còn chinh phục hoàn toàn giới trẻ hiện đại. Thực tế cho thấy đã có rất nhiều sao Hàn – Việt “lột xác” với phẫu thuật khuôn mặt V Line để trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn.

Phẫu thuật khuôn mặt V Line hết thời gian bao lâu

Nhiều sao Hàn “lột xác” với phẫu thuật khuôn mặt V Line để trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn

Không như nhiều bạn nghĩ, quá trình phẫu thuật khuôn mặt V Line diễn ra rất nhanh chóng, nhẹ nhàng chỉ trong khoảng 90 phút và an toàn, không hề gây nguy hiểm hay để lại biến chứng, đặc biệt không hề “lộ” vết sẹo nào dù là nhỏ nhất.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp, giúp các khách hàng cải thiện được những khuyết điểm gương mặt như xương hàm lớn, thô bạnh… Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã chuyển giao và áp dụng thành công công nghệ phẫu thuật khuôn mặt V Line từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc giúp tạo những đường nét mới hoàn hảo, thon gọn cho khuôn mặt.

Phẫu thuật khuôn mặt V Line hết thời gian bao lâu

Ảnh mô phỏng phẫu thuật khuôn mặt V Line công nghệ Hàn Quốc

Tại đây, phẫu thuật khuôn mặt V Line được thực hiện dưới hình thức gây mê với đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, đào tạo bài bản chuyên sâu nhiều năm ở JW Hàn nên đảm bảo an toàn. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trong khoang miệng để đưa thiết bị chuyên dụng vào và cắt bỏ phần góc hàm hai bên nhằm tạo dáng khuôn mặt V Line hoàn hảo cho khách hàng. Vết mổ nhỏ nằm trong khoang miệng và may bằng chỉ tự tiêu nên sẽ không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Bên cạnh đó, quá trình phẫu thuật khuôn mặt V Line tại JW còn có sự hỗ trợ của máy cắt xương siêu âm Hi speed Aesculap thế hệ mới và lưỡi cưa chuyên dụng từ Hàn Quốc cho gọt hàm chỉ 1 lần duy nhất nên không làm tổn thương xương, không tạo bột xương, cho đường viền sắc nét, tự nhiên, không gồ ghề, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa.

Phẫu thuật khuôn mặt V Line hết thời gian bao lâu

Phẫu thuật khuôn mặt V Line hết thời gian bao lâu

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật khuôn mặt V Line tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện phẫu thuật khuôn mặt V Line tại JW nhé!

 

Mến chào bạn!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: