Phẫu thuật làm nhỏ ngực

Câu hỏi tư vấn: Bác sĩ ơi, em có một câu hỏi hơi tế nhị một chút. Số là ngực em bị lớn quá mức, người ta ngực nhỏ mà đi làm to em thấy thật ghen tị vì em thấy ngực to thật bất bình thường, em cứ bị xì xầm, cười cợt. Giờ em chỉ mong được như mọi người ngực bé chút mà vui. Cho em hỏi trường hợp của em có phẫu thuật làm nhỏ ngực được hay không. Xin vui lòng hồi âm. (Ngọc Hà, Bình Phước) Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời Thân chào Ngọc Hà! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gởi câu hỏi về phẫu thuật làm nhỏ ngực đến hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau: Ngực quá khổ không những khiến cho bạn cảm thấy nặng nề mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự tự tin trong bạn. Phẫu thuật làm nhỏ ngực thực tế là phương pháp cần thiết để giúp khôi phục lại sự tự tin cho những người mắc chứng ngực phì đại hiệu quả nhất cho tới nay.

Phẫu thuật làm nhỏ ngực -

Phẫu thuật làm nhỏ ngực – Ảnh minh họa

Để phẫu thuật làm nhỏ ngực thành công đòi hỏi một quy trình chuẩn mực từ khâu thăm khám và tư vấn. Đầu tiên bác sĩ sẽ gặp gỡ  và trao đổi với bạn một số vấn đề sau: – Mức độ phì đại của bạn. Có 4 cấp từ 1 đến 4 theo độ nặng tăng dần. – Các tình trạng đi kèm như chảy xệ, rạn nứt, da lão hóa, chùng nhão… – Thảo luận và đề ra phương án khắc phục sao cho tình trạng được cải thiện hiệu quả nhất.

Phẫu thuật làm nhỏ ngực -

Phẫu thuật làm nhỏ ngực – Các mức độ phì đại

Phẫu thuật làm nhỏ ngực được tiến hành như thế nào?

Tùy từng cấp độ ngực chảy xệ khác nhau, bác sĩ sẽ có những phương pháp khắc phục khác nhau: – Cấp 1: Đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú. Qua đường mổ này, bác sĩ sẽ lấy phần da và tổ chức mô kèm treo tuyến về phía trên để xử lý. – Cấp 2: Đường mổ quanh quầng vú: Lấy phần da và tổ chức mô xung quanh quầng vú. – Cấp 3, 4: Áp dụng đường mổ mỏ neo. Đường mổ này gồm một đường từ bờ dưới quầng vú xuống đến nếp lằn ngực, đường ngang nếp lằn ngực và thêm một đường tròn quanh quầng vú, mục đích là lấy hết da và mỡ thừa lưu trú trong ngực một cách triệt để nhất.

Phẫu thuật làm nhỏ ngực

Phẫu thuật làm nhỏ ngực – Phẫu thuật ngực xệ

Phẫu thuật làm nhỏ ngực có an toàn không?

Phẫu thuật làm nhỏ ngực hoàn toàn an toàn nếu được thực hiện bởi một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng với công nghệ được chuyển giao từ nước ngoài. Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn – công nghệ nâng ngực được chuyển giao 100% với ký kết nhượng quyền thương hiệu duy nhất về phẫu thuật thẩm mỹ. Do vậy, cam kết phẫu thuật làm nhỏ ngực sẽ được thực hiện an toàn bởi một bác sĩ được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm.

 Hình ảnh khách hàng phẫu thuật làm nhỏ ngực

Chúc bạn sẽ nhanh chóng có quyết định để trở nên thật tự tin nhé!

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: