Phẫu thuât nâng mũi bị lệch

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Xuân Trang, mũi em nhìn kỹ sẽ thấy hơi bị lệch sang một bên, điều này khiến em cảm thấy tự ti rất nhiều. Em muốn đi phẫu thuật nâng mũi bị lệch, đồng thời cũng muốn cải thiện dáng mũi cho cao hơn, thon gọn hơn. Trung tâm JW có thể cho em biết nên chọn phương pháp nào để có thể phẫu thuật nâng mũi bị lệch không ạ?

(Xuân Trang, Vinh)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Chào bạn Xuân Trang! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phương pháp phẫu thuật nâng mũi bị lệch đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Mũi bị lệch là một trong những khuyết điểm khiến ngoại hình bị ảnh hưởng, bên cạnh đó sự tự tin của người sở hữu cũng bị giảm sút đáng kể. Hiện nay, nâng mũi s Line là phương pháp thẩm mỹ có thể chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi, và dễ dàng khắc phục được khuyết điểm bị lệch, vẹo của mũi.

Phẫu thuât nâng mũi bị lệch

Nâng mũi S Line là phương pháp chỉnh hình cấu trúc cho mũi, không chỉ giúp tạo dáng mũi cao thon mà còn đáp ứng được tính tự nhiên và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Bên cạnh đó, phương pháp này sử dụng sụn tự thân bọc vùng đầu mũi giúp bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh khỏi những biến chứng thường gặp của kỹ thuật nâng mũi cổ điển như bóng đỏ, tụt sóng, thủng da đầu mũi, v.v…

Đặc biệt, nâng mũi S Line có sự can thiệp vào sụn vách ngăn và giải phóng được toàn bộ mũi nên tất cả những khuyết điểm của mũi – từ phần sóng mũi thấp, xương mũi bè làm dáng mũi thô to, đầu mũi ngắn hếch, trụ mũi ngắn, cánh mũi dày và rộng, v.v… thậm chí cả bệnh lý lệch vách ngăn mũi đều có thể được điều chỉnh một cách hiệu quả chỉ sau một lần thực hiện nâng mũi S Line.

Phẫu thuât nâng mũi bị lệch thế nào?

Quy trình nâng mũi S Line như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ trực tiếp khám, kiểm tra tình trạng hiện thời của chiếc mũi và cùng trò chuyện với bạn để đưa ra phương pháp, size, chất liệu, … phù hợp nhằm mang đến cho bạn chiếc mũi hợp ý nhất. Nếu có bất kỳ mong muốn nào hãy trình bày cụ thể với chuyên gia sẽ thực hiện nâng mũi cho bạn

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát: Trong bước này, bạn sẽ được khám sức khỏe tổng quát cũng như làm các xét nghiệm cần thiết.

Bước 3: Gây mê nhẹ để bạn cảm thấy thư giãn hoàn toàn

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật: Bác sĩ bắt đầu thực hiện các bước tạo hình mũi S Line như: Dựng trụ vách ngăn mũi, tạo hình đầu mũi thon gọn, nâng cao phần sóng mũi, tạo hình lỗ mũi, bọc đầu mũi bằng sụn tự thân, cắt cánh mũi, …

Bước 5: Tái khám và cắt chỉ: Bạn có thể về ngay sau khi nâng mũi nhưng hãy lưu ý quay lại tái khám và cắt chỉ đúng lịch hẹn theo lời dặn của bác sĩ.

Phẫu thuât nâng mũi bị lệch

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít những trung tâm làm đẹp đáp ứng được những yêu cầu trên và có kỹ thuật nâng mũi S Line chuyển giao 100% từ JW Hàn, đảm bảo an toàn và mang lại dáng mũi đẹp như ý cho bạn.

Nâng mũi S Line là phương pháp làm đẹp được các chuyên gia đánh giá rất cao về độ an toàn, hiệu quả cũng như sự toàn diện trong thẩm mỹ, tuy nhiên kỹ thuật này yêu cầu rất cao về tay nghề, kinh nghiệm và khả năng phân tích cấu trúc mũi của bác sĩ thực hiện, biết được mức độ nâng mũi bao nhiêu là đủ để hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít những trung tâm làm đẹp đáp ứng được những yêu cầu trên khi đội ngũ y bác sĩ được đi tu nghiệp nhiều năm  và áp dụng 100% công nghệ nâng mũi S Line được chuyển giao từ JW Hàn, đảm bảo có thể mang đến dáng mũi S Line thanh tú, đẹp tự nhiên như mong muốn.

Phẫu thuât nâng mũi bị lệch

 

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: