Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Câu hỏi:

Em muốn hỏi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có đau không? Hiện chiếc mũi của em khá thấp nên khiến em cảm thấy không được hài lòng cho lắm nên đang muốn đi phẫu thuật. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn! (Hoàng Vân – Ninh Bình)

Trả lời:

Bạn Hoàng Vân thân mến!

Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc “phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có đau không” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật nâng mũi Hàn QuốcMột chiếc mũi đẹp sẽ góp phần làm cho gương mặt trở nên khả ái hơn

Một chiếc mũi đẹp sẽ góp phần làm cho gương mặt trở nên khả ái hơn. Cũng chính vì vậy mà trong những năm gần đây, trào lưu phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc để có một chiếc mũi xinh xắn, đẹp tự nhiên đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người. Tuy nhiên, do tâm lí sợ “dao kéo” nên trước khi phẫu thuật không ít người lo lắng nâng mũi có đau không?

Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp làm mũi cao và đẹp hơn bằng cách đưa chất liệu độn (sụn sinh học định hình hoặc sụn tự thân của chính khách hàng) vào bên trong thông qua vết rạch rất nhỏ nằm ở bên trong hoặc được giấu kỹ ở rãnh nằm giữa mũi và niêm mạc má. Sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi cao và đẹp hơn, hài hòa với khuôn mặt.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Trước khi thực hiện phẫu thuật, các Bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng mũi do đó bạn hoàn toàn không cảm thấy đau đớn, khó chịu hay có cảm giác sợ trong khi tiến hành. Sau khi nâng mũi xong và trở về nhà, vùng mũi có thể bị sưng tấy gây cảm giác đau nhẹ. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng vì tình trạng này sẽ giảm dần và mất hẳn khi bạn uống thuốc cũng như thực hiện theo đúng những hướng dẫn chăm sóc của Bác sĩ.

Với công nghệ chuyển giao hoàn toàn cùng đội ngũ y Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp chuyên sâu tại Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn và các trang thiết bị máy móc nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc… Thẩm mỹ viện JW tự hào là địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín nhất, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả nâng mũi hoàn hảo.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

 

Thân chào bạn!

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: