Phẫu thuật nâng mũi khoảng bao nhiêu

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc, em tên Thu Diệu, bạn em mới đi nâng mũi S Line về và nhìn khuôn mặt khác hẳn, thanh tú và xinh xắn hơn nhiều. Em cũng muốn đi nâng mũi S Line để cải thiện dáng mũi thấp tẹt của mình, trung tâm cho em hỏi phẫu thuật nâng mũi khoảng bao nhiêu tiền ạ?

(Thu Diệu, Lâm Đồng)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Thu Diệu thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi phẫu thuật nâng mũi khoảng bao nhiêu tiền đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Mũi là bộ phận trung tâm của khuôn mặt, chỉ một thay đổi nhỏ cũng có sức ảnh hưởng lớn đến ngoại hình người sở hữu. Chính vì thế mà hầu hết khi phái đẹp muốn “tân trang” lại nhan sắc của mình đều lựa chọn các phương pháp nâng mũi.

Phẫu thuật nâng mũi khoảng bao nhiêu

Phẫu thuật nâng mũi khoảng bao nhiêu – Ảnh minh họa

 

Hiện nay, nâng mũi S Line là kỹ thuật thẩm mỹ mũi được ưa chuộng bậc nhất châu Á vì có thể mang đến dáng mũi thanh thoát, đẹp tự nhiên, hài hòa và những ưu điểm vượt trội khác. Nâng mũi S Line là phương pháp tạo dáng mũi không những thon đẹp mà còn cao và cong nhẹ hình chữ S mềm mại từ gốc mũi đến đầu mũi, dáng mũi hài hòa, cân đối với tổng thể gương mặt, mang đến ngoại hình như ý cho khách hàng.

Nhờ thao tác can thiệp được sụn vách ngăn và giải phóng được toàn bộ mũi của kỹ thuật nâng mũi S Line nên tất cả những khuyết điểm của mũi – từ phần sóng mũi thấp, xương mũi bè làm dáng mũi thô to, đầu mũi ngắn hếch, trụ mũi ngắn, cánh mũi dày và rộng, v.v… đều được khắc phục toàn diện, giúp dáng mũi đẹp hoàn hảo.

Quy trình của kỹ thuật nâng mũi S Line:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

Bác sĩ sẽ trực tiếp khám, kiểm tra tình trạng hiện thời của chiếc mũi và cùng trò chuyện với bạn để đưa ra phương pháp, size, chất liệu, … phù hợp nhằm mang đến cho bạn chiếc mũi hợp ý nhất. Nếu có bất kỳ mong muốn nào hãy trình bày cụ thể với chuyên gia sẽ thực hiện nâng mũi cho bạn.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát:

Trong bước này, bạn sẽ được khám sức khỏe tổng quát cũng như làm các xét nghiệm cần thiết.

Bước 3: Gây mê nhẹ để bạn cảm thấy thư giãn hoàn toàn

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật:

Bác sĩ bắt đầu thực hiện các bước tạo hình mũi S Line như: Dựng trụ vách ngăn mũi, tạo hình đầu mũi thon gọn, nâng cao phần sóng mũi, tạo hình lỗ mũi, bọc đầu mũi bằng sụn tự thân, cắt cánh mũi, …

Bước 5: Tái khám và cắt chỉ:

Bạn có thể về ngay sau khi nâng mũi nhưng hãy lưu ý quay lại tái khám và cắt chỉ đúng lịch hẹn theo lời dặn của bác sĩ.

Phẫu thuật nâng mũi khoảng bao nhiêu

Nâng mũi S Line là phương pháp chỉnh hình cấu trúc toàn diện mũi nên yêu cầu rất cao về tay nghề, kinh nghiệm, sự am hiểu kỹ thuật và khả năng phân tích cấu trúc mũi – tổng thể khuôn mặt của bác sĩ thực hiện, đặc biệt là sự xử lí khéo léo vùng đầu mũi và sóng mũi, sao cho sau khi nâng, mũi cao và cong nhẹ hình chữ S mềm mại, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít những trung tâm làm đẹp đáp ứng được những yêu cầu trên khi có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, đều được đi tu nghiệp nhiều năm ở bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc và áp dụng kỹ thuật nâng mũi S Line chuyển giao 100% từ JW Hàn, đảm bảo an toàn và mang lại dáng mũi đẹp như ý cho bạn.

Phẫu thuật nâng mũi khoảng bao nhiêu

Phẫu thuật nâng mũi khoảng bao nhiêu tiền?

Chi phí nâng mũi S Line tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn có thể tham khảo tại đây.

Nếu bạn Thu Diệu còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 09. 6869. 2222 hoặc 09. 6868. 2222 nhé!

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: