Phẫu thuật nâng mũi mất bao lâu

Câu hỏi tư vấn: Chào trung tâm, tôi muốn làm nâng mũi S line vì mũi tôi rất là thấp. Sau khi thấy bạn mình thực hiện nâng mũi Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xong với kết quả rất tự nhiên tôi đã quyết định chọn lựa trung tâm để làm đẹp. Tuy nhiên, tôi ở xa, đi lại cũng có nhiều bất tiện, thẩm mỹ viện JW có thể cho tôi biết phẫu thuật nâng mũi mất bao lâu và cần ở lại Sài Gòn mấy ngày không ạ? (Ngọc Anh. Khánh Hòa) Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời: Xin cám ơn bạn đã đặt niềm tin và dành thời gian gởi câu hỏi về cho hộp thư tư vấn của chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc phẫu thuật nâng mũi mất bao lâu của bạn như sau: Chiếc mũi chiếm thể tích lớn và nằm “an tọa” ở vị trí chính diện trên gương mặt bạn. Nếu mũi xấu, bạn có thể chọn giải pháp tình thế là trang điểm. Tuy nhiên, khi tẩy đi lớp hóa chất “ngụy trang”, bạn vẫn sẽ là bạn và sự tự ti bản thân vẫn tồn tại. Nâng mũi là cách duy nhất khắc phục điều này.

Phẫu thuật nâng mũi mất bao lâu

Phẫu thuật nâng mũi mất bao lâu – Minh Yến, khách hàng nâng mũi S line và toàn diện gương mặt tại JW

Phẫu thuật nâng mũi mất bao lâu?

Người ta tìm đến phương pháp nâng mũi S line vì đây là giải pháp triệt để nhất có thể khắc phục mọi dáng mũi xấu. Dù bạn đang có mũi gồ, ngắn, hếch, xương bè, cánh mũi to… thì S line vẫn có thể giúp bạn đẹp hơn trông thấy. Bác sĩ sẽ tái tạo lại chiếc mũi chưa đẹp của bạn bằng cách gọt xương bè, gồ, nâng sóng mũi bằng sụn mềm Hàn Quốc, dựng trụ vách ngăn, bọc sụn tai tự thân giúp kéo dài đầu mũi, tạo hình lỗ mũi thon gọn hình hạt chanh… Chỉ sau khoảng 120 phút, bạn sẽ hoàn toàn khác biệt so với ban đầu với thời gian duy trì là vĩnh viễn.

Điểm khác biệt khi nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW?

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc tại Việt Nam, là đơn vị thực hiện phương pháp S line đầu tiên, được cục Sở Hữu Trí Tuệ chứng nhận tác quyền về bài viết nâng mũi, cho đến nay đã thực hiện trên 5000 ca nâng mũi S line, gây tiếng vang lớn về dịch vụ này.

Phẫu thuật nâng mũi mất bao lâu

Phẫu thuật nâng mũi mất bao lâu – Bản quyền nâng mũi S line

Với chế độ bảo hành lâu dài tương đương bệnh viện Hàn Quốc, chúng tôi tự tin mang tới một chiếc mũi gọn, nhỏ, tự nhiên và phù hợp nhất với bạn. Thông thường sau 7-10 ngày là mũi đã tương đối bình thường, bạn có thể quay lại công việc bình thường. Nhưng mũi chỉ hết sưng hoàn toàn và chắc chắn, tự nhiên sau từ 3-6 tháng. Chúng tôi khuyên bạn nên ở lại Sài Gòn từ 5-7 ngày để được trung tâm chăm sóc, cắt chỉ, lau rửa vết thương. Tuy nhiên, nêu không có thời gian, bạn cũng có thể về địa phương mình sống để cắt chỉ và chăm sóc theo hướng dẫn.

Phẫu thuật nâng mũi mất bao lâu

Phẫu thuật nâng mũi mất bao lâu – Ảnh trước sau nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Phẫu thuật nâng mũi mất bao lâu

Phẫu thuật nâng mũi mất bao lâu – Chiếc mũi đã thay đổi ngoạn mục sau khi làm đẹp

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc