Phẫu thuật nâng mũi Youtube

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em có xem qua một cài video phẫu thuật nâng mũi Youtube của bệnh viện JW, nhưng vẫn chưa rõ lắm về dịch vụ này, bác sĩ có thể cung cấp thông tin kĩ hơn được không ạ? (Trần Mỹ, Q.5).

Trả lời:

Bạn Trần Mỹ thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Bạn đã xem qua một vài video về phẫu thuật nâng mũi Youtube của JW nhưng muốn nắm thêm thông tin về dịch vụ này, chúng tôi xin được giải đáp bạn như sau:

Phẫu thuật nâng mũi hiện nay đang là một trong những xu hướng làm đẹp của nhiều phụ nữ Châu Á. Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là phức hợp chỉnh hình toàn bộ mũi, giúp bạn có được một chiếc mũi với sống mũi cao, thanh tú, mang vẻ tự nhiên hài hòa với khuôn mặt.

Phẫu thuật nâng mũi Youtube

Phẫu thuật nâng mũi Youtube

Kĩ thuật nâng mũi truyền thống chỉ sử dụng sillicon để nâng cao sóng mũi dẫn đến các biến chứng như: lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, nhiễm trùng mũi, kĩ thuật nâng mũi Hàn Quốc các khuyết điểm ở mũi sẽ được chỉnh hình một cách toàn diện từ đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi, xương sóng mũi, ngắn, mũi thấp, mũi tẹt, đầu mũi to bè bằng phương pháp sụn tự thân. Năm 5 năm hoạt động JW đã phẫu thuật thành công gần 5000 ca phẫu thuật nâng mũi giúp mọi người sở hữu một chiếc mũi tự nhiên, mềm mại, không giả lộ lại an toàn với cơ thể.

Kĩ thuật nâng mũi Hàn Quốc các khuyết điểm ở mũi sẽ được chỉnh hình một cách toàn diện

Hiện nay JW đang áp dụng nâng mũi S-Line và nâng mũi bọc sụn.

  • Nếu bạn đã có đầu mũi đẹp, chỉ muốn nâng cao sóng mũi để khiến hình dáng mũi thêm cao và thanh tú hơn thì bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn.

 

Phương pháp nâng mũi bọc sụn

  • Trường hợp bạn gặp các khuyết điểm như: mũi hếch, mũi ngắn, đầu mũi to, mũi bị hỏng với lần sửa trước thì phương pháp nâng mũi S-Line là giải pháp hiệu quả.

Phẫu thuật nâng mũi Youtube

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật S line cho một khách hàng từng nâng mũi bằng kỹ thuật cũ khiến mũi quá cao, lộ sóng thiếu tự nhiên

JW sở hữu công nghệ nâng mũi độc quyền từ bệnh viện JW Hàn Quốc (top 5 bênh viện thẩm mỹ uy tín tại Hàn). Để cập nhật xu hướng thẩm mỹ ngoài việc rèn luyện trình độ, kiến thức hằng ngày các bác sĩ tại JW cũng thường xuyên qua Hàn Quốc để tu nghiệp và học hỏi những kĩ thuật mới từ các bác sĩ Hàn. Khách hàng có thể yên tâm làm đẹp bằng công nghệ chuẩn Hàn tại JW Việt Nam.

Phẫu thuật nâng mũi Youtube

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là người đầu tiên được nhận Tác quyền nâng mũi S Line tại Việt Nam

Bạn Trần Mỹ có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được tư vấn kĩ hơn về trường hợp của mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón và đồng hành cũng bạn trong cuộc hành trình làm đẹp. Mến chào bạn!

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: