Phẫu thuật nâng ngực lần 2

Câu hỏi tư vấn: Em chào thẩm mỹ JW, em tên Thanh Hồng ở Bình Dương. Em đã từng nâng ngực một lần nhưng sau một thời gian ngắn thì dáng ngực không được đẹp như trước. Cho em hỏi em muốn cải thiện lại bầu ngực được đẹp hơn bằng công nghệ mới vậy có thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực lần 2 không? Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. Em cảm ơn nhiều. (Lê Thị Thanh Hồng – Bình Dương) Trả lời: Bạn Thanh Hồng thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi có phẫu thuật nâng ngực lần 2 được không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật nâng ngực lần 2 được không?

Việc bạn đã từng nâng ngực 1 lần nhưng kết quả không được như mong muốn hoặc dáng ngực không duy trì được lâu là những vấn đề mà rất nhiều chị em phụ nữ thường gặp phải. Để khắc phục tình trạng này bạn có thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực lần 2 tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW của chúng tôi. Phẫu thuật nâng ngực lần 2 Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, công nghệ nâng ngực nội soi mới nhất được tiếp nhận hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won – top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại dáng ngực như ý muốn mà không còn phải lo về vấn đề duy trì thời gian dài. DOI-NGU-BAC-SI-UY-TIN-VIET-HAN

Với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hiện nay, phẫu thuật nâng ngực lần 2 sẽ giúp bạn mau chóng sở hữu khuôn ngực đầy đặn, căng tròn mơ ước nhờ các thiết bị nội soi hiện đại cùng kỹ thuật đặt túi ngực dưới cơ an toàn. Để thực hiện được phẫu thuật nâng ngực lần 2, bạn cần phải được bác sĩ thăm khám và lấy túi ngực cũ ra, từ sau 6 tháng đến 1 năm thì có thể thực hiện cải thiện bầu ngực của mình lần 2. Ngoài ra, để đảm bảo tính an toàn, độ thẩm mỹ cũng như phòng tránh được các biến chứng bạn cần phải cân nhắc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực uy tín cùng người thực hiện phải có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực tế cao, được hỗ trợ bởi nhiều trang thiết bị hiện đại mới có thể đem lại hiệu quả tốt nhất.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW luôn đi đầu trong việc ứng dụng các trang thiết bị cùng công nghệ hiện đại giúp đem đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho các chị em phụ nữ. Thực hiện phẫu thuật nâng ngực lần 2 tại JW sẽ đem đến cho bạn sự an tâm, tin tưởng cũng kết quả như ý muốn.

Hình trước sau phẫu thuật nâng ngực nội soi

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

HÌNH ẢNH 3

HÌNH ẢNH 4

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: