Phẫu thuật nâng ngực như thế nào

Câu hỏi tư vấn: Xin chào, tôi có vòng 1 bé lại không cân đối nên muốn nhờ cậy tới các phương pháp thẩm mỹ. Tuy nhiên, tôi còn hơi đắn đo vì không biết phẫu thuật nâng ngực như thế nào, bao lâu hồi phục? Mong thẩm mỹ viện JW trả lời giúp câu hỏi này. (Thiên Ân, Tp.HCM) Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời Thân chào Thiên Ân! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi phẫu thuật nâng ngực như thế nào và bao lâu hồi phục về chuyên mục tư vấn của trung tâm. Để giải đáp cho thắc mắc của bạn, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau: Ai cũng biết nâng ngực là cách hiệu quả nhất để làm đẹp khu vực vòng 1. Tuy nhiên, phẫu thuật nâng ngực như thế nào thì không phải ai cũng nắm bắt được. Nhiều người cảm thấy rối rắm khi có quá nhiều phương pháp cải thiện size ngực. Vậy lựa chọn như thế nào mới là đúng?

Phẫu thuật nâng ngực như thế nàoPhẫu thuật nâng ngực như thế nào – Ảnh minh họa

Phẫu thuật nâng ngực như thế nào?

Để trả lời câu hỏi phẫu thuật nâng ngực như thế nào cần phải nắm bắt được 4 đường phẫu thuật được công nhận trên thế giới hiện nay đó là đường nách, rốn, quầng vú, nếp vú dưới. – Đường rốn: là đường ít phổ biến nhất. Đường mổ này ra đời để giải quyết vấn đề sẹo xấu, tuy nhiên việc tạo khoang trống đưa túi ngực vào bầu vú từ rốn là rất khó khăn và mất thời gian. Hơn thế, độ chính xác, đều đặn giữa 2 bầu vú cũng thấp. – Đường nếp vú dưới: Đây là đường mổ hay được áp dụng ở phương Tây, nơi phụ nữ thường có màu da sáng. Sẹo dưới bầu vú chỉ thấy khi nằm xuống và sau một thời gian sẽ mờ dần. Đường này phẫu thuật dễ dàng và nhanh chóng, thích hợp cho các ca phẫu thuật lại nhưng ở phụ nữ da tối màu rất dễ nhìn thấy sẹo.

Phẫu thuật nâng ngực như thế nàoPhẫu thuật nâng ngực như thế nào – Các đường mổ nâng ngực

– Đường nách: là phương pháp được ưu chuộng nhất hiện nay. Áp dụng cùng công nghệ nội soi. Sử dụng một camera siêu nhỏ và màn hình chiếu lớn để thâu nhận thao tác của bác sĩ, từ đó giảm xâm lấn, gia tăng độ chính xác và nhanh chóng. Đường mổ nằm trùng nếp gấp nách nên khó phát hiện sẹo và bác sĩ có thể dễ dàng canh chỉnh túi ngực. Phương pháp này là lựa chọn lý tưởng cho người phẫu thuật lần đầu, giúp bảo toàn tuyến sữa và cảm giác đầu ngực nguyên vẹn. – Đường quầng vú: Cũng là một lựa chọn tuyệt vời của giới chuyên gia. Khả năng giấu sẹo tốt, sẹo nằm lẩn dưới chân núm vú và khó phát hiện. Tuy nhiên, đường mổ này phải được thực hiện bởi một bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm để tránh làm mất cảm giác đầu vú vì bên cạnh hiệu quả thẩm mỹ cũng phải đạt độ an toàn cần thiết. Với những cách nâng ngực như trên, bạn cần được tham khảo ý kiến chuyên gia để tìm cho mình phương pháp phù hợp nhất. Tùy từng trường hợp cụ thể, bác sĩ giỏi sẽ biết cách làm thế nào để vòng 1 của bạn to tròn mà ít ảnh hưởng nhất tới sức khỏe.

Phẫu thuật nâng ngực bao lâu hồi phục?

Tùy từng đường mổ và cơ địa của mỗi người mà thời gian hồi phục cũng khác nhau. Tuy nhiên, thông thường thời gian này kéo dài khoảng 2 tuần. Bạn chú ý băng ép và nghỉ ngơi điều độ để ngực được ổn định. Sau đó bạn có thể quay trở lại cuộc sống thường nhật. Sau một tháng nên tập massage cho ngực nhanh mềm. Ngực sẽ đẹp tự nhiên từ 3-6 tháng.

Phẫu thuật nâng ngực như thế nào – Hình ảnh hợp tác nhượng quyền thương hiệu

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng tại Hàn là địa chỉ nâng ngực uy tín với công nghệ chuyển giao 100% từ đối tác Hàn và sử dụng túi ngực chất lượng cao có bảo hành trọn đời của các hãng túi uy tín như Allergan, Microthane, Mentor. Với chất gel đàn hồi không bể chảy và lớp vỏ nhám, xốp có khả năng bám dính, chống biến chứng co bao hiệu quả, JW tự tin mang đến cho bạn vòng 1 đẹp tự nhiên, không tì vết.

Hình trước sau phẫu thuật nâng ngực nội soi

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

HÌNH ẢNH 3

HÌNH ẢNH 4

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: