Phẫu thuật nâng ngực qua đường bụng

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào trung tâm JW, tôi muốn hỏi có phương pháp phẫu thuật nâng ngực qua đường bụng không, vì tôi thấy nhiều người thẩm mỹ ngực bị lộ sẹo cũng hơi lo nên muốn tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định. Rất mong nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn.

(Mỹ Vân, Cần Thơ)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Mỹ Vân thân mến!

Rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn dành cho dịch vụ của trung tâm, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được giải đáp thắc mắc phẫu thuật nâng ngực qua đường bụng của bạn qua bài viết dưới đây.

Phẫu thuật nâng ngực qua đường bụng
Khuôn ngực căng tròn, vun cao giúp chị  em tự tin hơn trước phái mạnh

Vòng một đẹp hoàn hảo do nhiều yếu tố cấu thành, một khuôn ngực đẹp quyến rũ hẳn là mong ước của bất kỳ cô gái nào, tuy nhiên do nhiều yếu tố như di truyền khiến vòng 1 của nhiều cô nàng bị “lép”. Vì vậy, việc nâng cấp vòng 1 trở thành nhu cầu chính đáng của rất nhiều người.

Phẫu thuật nâng ngực qua đường bụng có để lại sẹo không?

Phẫu thuật nâng ngực qua đường bụng mà bạn đề cập đến ở đây thực chất có tên là nâng ngực đường rốn, đây là phương pháp làm đầy vòng một thông qua việc đưa chất liệu độn vào trong bầu ngực bằng một đường rạch da nằm trong rốn.

Phẫu thuật nâng ngực qua đường bụng
Các đường phẫu thuật nâng ngực

Dưới sự hỗ trợ của camera nội soi và màn hình chiếu lớn sẽ giúp cho các bác sĩ quan sát chi tiết từng từng thao tác và kiểm soát tốt hơn ca phẫu thuật. Đường hầm được mở và kết nối từ rốn đến vòng 1, phương pháp này không để lại sẹo. Tuy nhiên, theo đánh giá và nhận định từ các chuyên gia thì phương pháp này tương đối khó thực hiện và phức tạp nên ít được sử dụng mà thay vào đó là phương pháp mổ nội soi qua đường nách với nhiều ưu điểm.

Ngày nay, nâng ngực nội soi qua đường nách được xem là một trong những phương pháp tiên tiến hội tụ nhiều ưu điểm nhất từ trước đến nay. Đây là phương pháp được đánh giá cao nhất hiện nay với đường mổ nằm trùng nếp gấp nách đường hầm đến ngực sẽ được rút ngắn mà các ưu điểm vẫn được bảo toàn. Dưới sự hỗ trợ của dụng cụ nội soi, các bác sĩ sẽ đưa túi ngực sẽ được đưa tới khu vực khoang chứa nằm dưới cơ và cố định lại, ngay lập tức kích thước ngực được cải thiện mà không để lại tì vết nào trên ngực nên bạn có thể hoàn toàn an tâm với phương pháp làm đẹp này nhé.

Phẫu thuật nâng ngực qua đường bụng

Ngoài công nghệ, chất lượng túi độn là một trong những vấn đề cũng rất cần được quan tâm bởi lẽ kết quả khuôn ngực có căng tròn và duy trì được lâu dài hay không phụ thuộc rất lớn vào yếu tố này.

Sự đa dạng của túi ngực

Hiện nay, túi ngực có rất nhiều loại với vô vàn xuất xứ. Nổi bật nhất là dòng túi Inspira, Allergan, Microthane với gần 90 kích thước, vỏ túi đa dạng (vỏ trơn, nhám, xốp) 2 loại hình dáng (tròn, giọt nước), chất liệu gel chắc chắn dù có bị cắt đôi cũng không bị biến dạng. Chất lượng túi được cam kết trọn đời với thời gian sử dụng là vĩnh viễn.

Phẫu thuật nâng ngực qua đường bụng
Túi ngực chất liệu gel chắc chắn dù có bị cắt đôi cũng không bị biến dạng

Nếu bạn yêu thích phương pháp này, nên chọn một trung tâm thẩm mỹ thật uy tín, là chi nhánh của Bệnh viện lớn tại Hàn như Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để thực hiện. Các ca phẫu thuật ngực phải được thực hiện tại Bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế, nơi đây quy tụ các trang thiết bị tân tiến, đội ngũ bác sĩ tài ba được tu nghiệp từ nước ngoài, lĩnh hội những công nghệ thẩm mỹ mới nhất sẽ mang tới cho bạn những dịch vụ chất lượng và an toàn.

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi nano chip giọt nước 4.0 là phương pháp làm đẹp mới, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ, hạn chế những biến chứng nguy hiểm do có thể kiểm tra tình trạng túi ngực qua thiết bị chip và máy quét.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: