Phẫu thuật nâng ngực tốt nhất

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào cả nhà, em muốn mọi người tư vấn giúp em phương pháp phẫu thuật nâng ngực tốt nhất là gì vậy ạ? Em dự tính đi nâng cấp vòng 1 nhưng vì chưa biết đâu là phương pháp tốt nhất nên còn lăn tăn tìm hiểu mãi. Mong nhà mình hỗ trợ em với ạ. Em cảm ơn!

(Minh Yến, Đồng Nai)

Trả lời:

Minh Yến thân mến!

Cũng như bạn, rất nhiều người tìm hiểu phẫu thuật nâng ngực tốt nhất ở đâu tại Sài Gòn, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cụ thể giúp bạn định hướng được địa chỉ nâng ngực uy tín nên tìm đến.

Phẫu thuật nâng ngực tốt nhất
Hấp dẫn hơn với khuôn ngực đầy đặn, căng tròn

Trong các phương pháp làm đẹp vòng một, có lẽ nâng ngực là phương pháp cho thấy kết quả rõ nhất. Không những giúp bạn cải thiện số đo vòng một mà còn giúp bạn lấy lại sự tự tin trong đời sống chăn gối vợ chồng, hay trong công việc giao tiếp hàng ngày.

Nâng ngực nội soi – Phương pháp phẫu thuật nâng ngực tốt nhất

Cùng với thời gian và sự phát triển của khoa học thẩm mỹ, rất nhiều kỹ thuật nâng ngực ra đời và cho đến nay, có lẽ nâng ngực nội soi chính là phương pháp được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất bởi các ưu điểm mà kỹ thuật này mang lại.

Phẫu thuật nâng ngực phụ nữ công nghệ nội soi

Với những ưu điểm như hạn chế xâm lấn, bóc tách, cùng sự hỗ trợ của thiết bị nội soi giúp kiểm soát tối đa quá trình phẫu thuật, từ đó nâng ngực nội soi trở thành lựa chọn số 1 hiện nay của các quý cô.

Trong suốt quá trình thực hiện, bác sĩ có thể quan sát và kiểm soát từng thao tác thực hiện. Điểm bắt đầu là một đường rạch da nhỏ gọn khoảng 3cm nằm trong hố nách, qua đường này, bằng sự khéo léo của các bác sĩ cùng sự hỗ trợ của thiết bị camera sẽ dễ dàng tiếp cận khoang chứa túi ngực, ngay sau đó vật liệu độn được đưa vào và đặt cố định tai đây, ngay lập tức vòng 1 nảy nở, trở nên căng tròn hơn.

Kỹ thuật nội soi được vận dụng linh hoạt, sự kết hợp giữa các thao tác nhanh chóng, mang lại sự tối ưu với đường mổ nhỏ, hạn chế tổn thương và cầm máu tốt nhất.

Ngoài công nghệ, vật liệu độn cũng là yếu tố quan trọng để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Việc sử dụng các loại túi ngực chất lượng hàng đầu như Allergan, Inspira, Microthane sẽ giúp cho kết quả làm đẹp được duy trì vĩnh viễn.

Phẫu thuật nâng ngực tốt nhất
Túi nâng ngực Inspira

Qua thao tác đặt túi dưới cơ, việc cho con bú hay cảm giác đầu ngực được bảo toàn tuyệt đối. Thỏa mãn cả 2 tiêu chí vừa làm đẹp, vừa bảo vệ tương lai cho con cái của bạn.

Địa chỉ nâng ngực uy tín

Là đại diện duy nhất của Bệnh viện Jong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những địa chỉ nâng ngực hàng đầu hiện nay, với công nghệ tiên tiến nhất được chuyển giao trọn vẹn từ Bệnh viện Jeong Won, đạt tính thẩm mỹ cao nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi nano chip giọt nước 4.0 là phương pháp làm đẹp mới, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ, hạn chế những biến chứng nguy hiểm do có thể kiểm tra tình trạng túi ngực qua thiết bị chip và máy quét.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: