Phẫu thuật nâng ngực túi tròn

Câu hỏi tư vấn:

Bác sĩ ơi, em nghe nói túi ngực có 2 hình dạng chính là hình tròn và hình giọt nước. Vậy bác sĩ cho em hỏi, phẫu thuật nâng ngực túi tròn tốt hay túi giọt nước tốt ạ? Em xin cảm ơn! (Phạm Thị Liên, Bình Dương)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Liên!

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chúng tôi sử dụng túi gel được nhập khẩu từ các thương hiệu túi ngực nổi tiếng để cải thiện kích thước cho chị em, với 2 hình dạng chính là hình tròn và hình giọt nước. Tùy vào từng dáng người, tình trạng ngực mà các bác sĩ của JW sẽ tư vấn hình dạng túi ngực phù hợp nhất.

Phẫu thuật nâng ngực túi tròn

Phẫu thuật nâng ngực túi tròn – Ảnh minh họa

Phẫu thuật nâng ngực túi tròn tốt hay túi giọt nước tốt?

– Túi nâng ngực hình tròn:

Nhược điểm của phụ nữ Á Đông là chiều rộng của khuôn ngực thường nhỏ, khoảng cách giữa núm và nếp lằn vú thường ngắn (<5cm), do đó việc sử dụng túi tròn dễ có xu hướng ngực nhô lên phía trên, núm vú hơi bị chúc xuống dưới làm cho vòng 1 không được tự nhiên và rất dễ nhận thấy đó là ngực giả. Chính vì thế, phẫu thuật nâng ngực túi tròn thường được các bác sĩ cân nhắc rất kỹ.

Phẫu thuật nâng ngực túi tròn

Túi tròn phù hợp với phụ nữ Phương Tây hơn

Thông thường, các bác sĩ chỉ tư vấn phẫu thuật nâng ngực túi tròn cho khách hàng có dáng ngực chảy xệ bởi nó sẽ giúp cho vòng 1 của khách hàng trông cao hơn. Đặc biệt với chị em đã sinh con, bầu ngực bị sa trễ lại nhỏ, teo do cho con bú thì lựa chọn túi tròn sẽ rất phù hợp. Túi nâng ngực hình tròn giúp vòng 1 của chị em căng đầy và khắc phục hoàn toàn tình trạng chảy xệ.

– Túi nâng ngực hình giọt nước

Túi nâng ngực hình giọt nước được phần lớn các chị em phụ nữ có thân hình thanh mảnh, vòng 1 nhỏ, tuyến vú nhỏ, da mỏng, khoảng cách giữa vú và nếp lằn vú không quá xa ưa chuộng vì mang lại kích cỡ bầu ngực hoàn hảo, đồng thời tạo dáng ngực tự nhiên, không giả lộ. Với túi ngực hình giọt nước, vòng 1 được nâng của bạn sẽ có độ mềm mại nhất định, tạo khe giữa khoảng cách hai ngực.

Phẫu thuật nâng ngực túi tròn

Nâng ngực nội soi túi giọt nước phù hợp với phụ nữ Á Đông

Cũng như đã nói ở trên, phụ nữ Á Đông thường có dáng ngực nhỏ, lép chứ không xệ nhiều nên việc dùng túi ngực hình giọt nước phù hợp hơn và cho kết quả đẹp tự nhiên, quyến rũ hơn túi tròn. Tuy nhiên, phẫu thuật nâng ngực tròn hay túi giọt nước thì phải cần bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm thăm khám trước khi có quyết định nhằm cho kết quả vòng 1 hoàn hảo nhất.

Đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, ngoài việc an tâm nhờ phẫu thuật thẩm mỹ ngực được thực hiện an toàn tại bệnh viện chuyên khoa, bạn còn được các bác sĩ tư vấn lựa chọn hình dáng túi ngực sao cho phù hợp nhất với thân hình và mang tính thẩm mỹ cao. Do đó, mọi chị em phụ nữ khi nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Hàn quốc JW đều hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như kết quả đạt được.

 

Phẫu thuật nâng ngực túi tròn

Hình ảnh nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Mến chào bạn!

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi nano chip giọt nước 4.0 là phương pháp làm đẹp mới, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ, hạn chế những biến chứng nguy hiểm do có thể kiểm tra tình trạng túi ngực qua thiết bị chip và máy quét.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: