Phẫu thuật nâng ngực vòng bụng

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào bác sĩ Thẩm mỹ JW, cháu dự định nâng ngực nhưng đang phân vân giữa phẫu thuật nâng ngực vòng bụng và nâng ngực nội soi đường nách. Mong bác sĩ có thể đưa ra lời khuyên giúp cháu chọn lựa phương pháp tốt nhất sao cho đạt kết quả nâng ngực đẹp nhất được không ạ. Rất cảm ơn vì sự tư vấn của bác sĩ!

(Tú Dương, Nghệ An)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Tú Dương thân mến!

Rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn dành cho dịch vụ của trung tâm, để giải đáp thắc mắc về phương pháp phẫu thuật nâng ngực vòng bụng của bạn, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc xin được đại diện trả lời như sau:

Phẫu thuật nâng ngực vòng bụng
Vòng ngực vun cao, đầy đặn hấp dẫn hẳn là thu hút ánh nhìn người đối diện

Qua chia sẻ của bạn, có lẽ phẫu thuật nâng ngực vòng bụng mà bạn đang nhắc đến chính là phương pháp nâng ngực đường rốn. Đây là một trong bốn đường mổ thông dụng được thế giới sử dụng.

Phẫu thuật nâng ngực vòng bụng hay vòng nách

Phẫu thuật nâng ngực vòng bụng

Phẫu thuật nâng ngực đường rốn với mục đích làm tăng kích thước vòng ngực qua sự hỗ trợ của camera nội soi. Thông qua màn hình chiếu, cấu trúc ngực được phóng lớn và dễ dàng cho các bác sĩ theo dõi và thao tác, từ đó quá trình thực hiện được kiểm soát. Phương pháp này được đánh giá là khá phức tạp và khó thực hiện nên rất ít người sử dụng.

Phẫu thuật nâng ngực vòng bụng
Các đường phẫu thuật nâng ngực

Tuy nhiên, đây lại là một đường mổ ít phổ biến nhất vì thực hiện khá phức tạp và khó. Việc tạo đường hầm quá dài từ rốn đến ngực sau đó đưa túi ngực vào sẽ làm kéo dài thời gian phẫu thuật, đồng thời khó canh chỉnh sự tròn đều và vị trí túi ngực giữa 2 bên, từ đó khiến hai bên ngực khó có thể cân xứng với nhau.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách

Phẫu thuật nâng ngực đường nách được đánh giá là cách giấu sẹo mổ tốt nhất với mục đích chính là làm tăng kích thước của ngực thông qua sự hỗ trợ của camera nội soi. Thông qua một màn hình chiếu, cấu trúc vùng ngực được phóng lớn, nhờ vậy bác sĩ có thể quan sát chi tiết thao tác mổ và kiểm soát chặt chẽ quá trình thực hiện, mang lại sự chính xác tối đa trong suốt quá trình thực hiện. Nhờ sự hỗ trợ đắc lực này, một loạt ưu điểm được thể hiện như giảm các tác động tổn thương, biến chứng, ít xâm lấn, cầm máu tốt, ít đau và chóng hồi phục.

Phẫu thuật nâng ngực vòng bụng

Đường rạch da dưới hố nách khoảng 2cm nằm trong hố nách trùng nếp gấp nách, mọi khuyết điểm của kỹ thuật này được xử lý hoàn toàn. Các bác sĩ sẽ quan sát được rõ ràng các cơ quan, bộ phận bên trong giúp đưa túi ngực vào dễ dàng, an toàn. Túi ngực cũng được đặt, định vị một cách chính xác, chắc chắn, an toàn cho bạn khuôn ngực tròn đầy, cân đối.

Ưu điểm giúp phương pháp nâng ngực tại JW đạt được kết quả vượt trội

–  Công nghệ mới hoàn toàn được chuyển giao từ Hàn

–  Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu chuyên môn và thuần thục kỹ thuật

–  Nguyên vật liệu được nhập hoàn toàn từ Hàn (túi ngực đạt chuẩn)

Phẫu thuật nâng ngực vòng bụng

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi nano chip giọt nước 4.0 là phương pháp làm đẹp mới, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ, hạn chế những biến chứng nguy hiểm do có thể kiểm tra tình trạng túi ngực qua thiết bị chip và máy quét.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: