Phẫu thuật nâng nở ngực

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào trung tâm JW, em có vòng một khiêm tốn nên hay bị nhóm bạn trêu là ngực lép, đôi khi em thấy rất khó chịu về điều đó nên muốn cải thiện. Em muốn hỏi bác sĩ phẫu thuật nâng nở ngực có ảnh hưởng đến việc sinh con sau này không ạ và kết quả có duy trì vĩnh viễn được không. Rất cảm ơn vì bác sĩ đã hồi âm.

(Minh Thư, Bình Phước)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Thân chào Minh Thư!

Chúng tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn dành cho dịch vụ của trung tâm. Để giải đáp thắc mắc của bạn, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật nâng nở ngực
Những cô nàng sở hữu vòng ngực hấp dẫn sẽ dễ dàng thu hút tầm ngắm của các anh chàng

Có lẽ ngoại hình là yếu tố rất quan trọng trong thời buổi hiện đại như ngày nay, bởi vẻ đẹp là yếu tố làm nên sự thành công của mỗi người. Khi bạn quyết định phẫu thuật nâng nở ngực nghĩa là bạn đã sẵn sàng để thay đổi. Ngày nay, việc làm đẹp vòng 1 nói riêng và thẩm mỹ toàn diện nói chung thực sự rất đơn giản và dễ dàng hơn trước rất nhiều. Chỉ một lần thực hiện duy nhất, bạn sẽ duy trì trọn đời với kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Hiệu quả trọn đời đến từ những yếu tố sau đây:

1. Túi ngực 

Túi ngực là một mối lo với rất nhiều người. Có thể bạn đã từng nghe tới những trường hợp bị bể túi ngực, tuy nhiên điều này hoàn toàn là do cơ sở thẩm mỹ mà bạn chọn đã sử dụng loại túi trôi nổi hoặc dạng nước biển cổ điển trước đây nên mới dẫn đến tình trạng trên.

Phẫu thuật nâng nở ngực
Túi nâng ngực cao cấp Polytech

 Túi ngực gel với các thương hiệu nổi tiếng như Inspira, Allergan, Polytech có thể giúp cho bạn duy trì độ bền chắc túi vĩnh viễn mà không phải lo ngại biến chứng. Rất nhiều cuộc thí nghiệm đã được tiến hành về sức chịu đựng của loại chất liệu này. Đơn giản nhất, nếu bạn cắt đôi túi, nó vẫn giữ hình dạng cố định mà không bị bể, chảy.

Sự đa dạng trong việc lựa chọn kích cỡ, bề mặt túi linh hoạt (túi xốp, túi nhám, túi trơn), hình dạng phong phú (hình tròn, giọt nước)… đây thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho phụ nữ Việt.

2. Công nghệ Hàn Quốc đỉnh cao, an toàn tuyệt đối

Công nghệ nội soi kết hợp với phương pháp nâng ngực đến từ Hàn Quốc giúp mang tới một cuộc phẫu thuật toàn diện và an toàn nhất, đạt kết quả thẩm mỹ cao nhất từ trước đến nay.

Phẫu thuật nâng nở ngực

Đường rạch da được thực hiện qua hố nách giúp cho sẹo mổ được giấu rất khéo và khó phát hiện. Đây là kỹ thuật được phái đẹp trên toàn thế giới và ngay cả các ngôi sao lớn cũng áp dụng. Vừa bảo toàn khả năng cho con bú vì đặt dưới cơ ngực mà lại không gây mất cảm giác đầu vú hay ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc hoàn toàn có thể mang tới cho bạn một ca phẫu thuật với kết quả ngực đẹp tự nhiên chỉ sau 2h thực hiện, cùng với đó là chế độ bảo hành lâu dài nhất VN sẽ khiến bạn hài lòng khi thực hiện phẫu thuật nâng nở ngực tại đây.

Phẫu thuật nâng nở ngực
Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: