Phẫu thuật ngực bác sĩ Sơn

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào JW, em đã nhen nhóm ý định cải thiện vòng 1 kể từ khi khi có bà chị từng phẫu thuật ngực bác sĩ Sơn. Lần này em quyết định tìm đến cơ sở thẩm mỹ chuẩn Hàn để khám phá công nghệ làm đẹp đang gây sốt này. Qua tìm hiểu và được nhiều người góp ý, em được biết JW là chi nhánh bệnh viện thẩm mỹ lớn của Hàn nên em quyết định dừng chân tại đây. Bác sĩ có thể giúp em hiểu hơn về phương pháp nâng ngực được không ạ. Em xin cảm ơn!

(Diễm My, Sóc Trăng)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Xin chào Diễm My!

Rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn dành cho dịch vụ của trung tâm chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc của bạn, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:

Khi bạn bế tắc với các phương pháp dinh dưỡng dành cho vòng 1 hay các bài tập làm tăng kích thước đôi gò bồng, thì phẫu thuật nâng ngực hẳn nhiên trở thành sự lựa chọn lý tưởng, giúp bạn có thể tăng số đo của khuôn ngực một cách đáng kể.

Phẫu thuật ngực bác sĩ Sơn
Ảnh minh họa phẫu thuật ngực bác sĩ Sơn

Mặc dù bạn đã có người quen thực hiện phẫu thuật ngực bác sĩ Sơn nhưng vẫn lựa chọn chúng tôi thì đây hẳn là điều rất tuyệt vời và là niềm hạnh phúc dành cho trung tâm chúng tôi. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có những thế mạnh sau:

–  Chi nhánh Việt Nam áp dụng công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won Hàn

–  Đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, có trách nhiệm và đặt chữ tâm lên hàng đầu. Hơn nữa, với hơn 4 năm liền được tu nghiệp và tái tu nghiệp thường xuyên tại Hàn là cơ hội để các bác sĩ học hỏi và có cập nhật những công nghệ mới.

Phẫu thuật ngực bác sĩ Sơn
Các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc hội tụ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

–  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất linh hoạt trong sử dụng đường rạch da và luôn cân nhắc kỹ với khách hàng những ưu nhược của từng phương pháp. Hiện có 4 đường mổ chính: đường nách, rốn, quầng vú, nếp vú dưới nhưng JW chỉ áp dụng 3 đường và loại bỏ đường rốn vì đường này được đánh giá là mang lại bộ ngực thiếu tự nhiên và phẫu thuật phức tạp, tốn nhiều thời gian. JW chú trọng nhất là kỹ thuật nội soi đường nách với vô vàn ưu điểm, nhất là không gây chèn ép tuyến sữa và cảm giác đầu vú.

Phẫu thuật ngực bác sĩ Sơn
Túi nâng ngực giọt nước Inspira

–  Túi ngực sử dụng là từ những thương hiệu tốt nhất thế giới như Inspira, Allergan, Polytech có khả năng phòng co thắt bao xơ, đồng thời không bể, chảy dù bị cắt đôi

–  Chế độ bảo hành trọn đời với túi ngực và kỹ thuật lâu dài nhất Việt Nam mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Phẫu thuật ngực bác sĩ Sơn

Trường hợp của bạn, chỉ định của chúng tôi thường là phẫu thuật nâng ngực nội soi với túi giọt nước. Tuy nhiên, để có kết luận chính xác nhất, bạn nên trực tiếp đến trung tâm để được gặp các bác sĩ và cùng trao đổi cụ thể hơn nhé.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: