Phẫu thuật ngực bị hư

Câu hỏi tư vấn:

Tôi tên Diệu Anh, đã lập gia đình và có 2 con nhỏ, năm 25 tuổi tôi từng nâng ngực một lần nhưng giờ ngực hơi cứng nên tôi rất khó chịu. Đã vậy mỗi khi gần chồng lại bị anh ấy chê nên tôi rất buồn. Tôi thực sự rất lo vì sợ rằng phẫu thuật ngực bị hư như vậy sẽ bị các bác sĩ từ chối nên đã tìm hiểu rất kỹ và quyết định tìm đến JW để cầu cứu. Rất mong bác sĩ cho tôi lời khuyên. Xin cảm ơn bác sĩ!

(Diệu Anh, Biên Hòa)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Xin chào Diệu Anh!

Chúng tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn dành cho dịch vụ của trung tâm. Để trả lời cho thắc mắc của bạn, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết trong bài viết dưới đây.

Phẫu thuật ngực bị hư
Sự quyến rũ đến từ vòng ngực căng đầy

Phẫu thuật nâng ngực là giải pháp tốt nhất giúp bạn cải thiện số đo vòng một hiệu quả, nhanh chóng và an toàn nhất. Ngực bị xơ cứng, biến dạng là điều không một phụ nữ nào mong muốn khi quyết định phẫu thuật nâng ngực. Tuy nhiên, trên thực tế thì tình trạng phẫu thuật ngực bị hư vẫn còn tồn tại và có khả năng xảy ra khi bạn chọn lựa một địa chỉ thẩm mỹ thiếu uy tín.

Phẫu thuật ngực bị hư bởi những nguyên nhân sau đây:

–  Co rút bao xơ: Cơ thể không thích ứng với loại túi ngực, ngoài ra nếu bác sĩ thực hiện không có kinh nghiệm và không am hiểu sâu sắc về cấu trúc ngực sẽ dẫn đến một số sai sót trong quá trình phẫu thuật nâng ngực: thực hiện thiếu chính xác dẫn đến tách không đúng lớp, không đúng vị trí cơ đặt vào, từ đó rất dễ làm tổn thương và gây nên hiện tượng co cứng bao xơ.

Phẫu thuật ngực bị hư
Các đường phẫu thuật nâng ngực

–  Đặt túi ngực kích cỡ không phù hợp: Thông thường, hai bên ngực sẽ không bằng nhau, nếu đặt túi cùng kích cỡ sẽ khiến hai bên ngực càng khác biệt và lệch lạc.

–  Xử lý đường mổ sai: Nếu người bác sĩ không có nhiều kinh nghiệm và am hiểu chuyên môn sẽ đưa ra chỉ định đường mổ thiếu chính xác, dễ dẫn đến sự sai lệch.

–  Sử dụng túi ngực kém chất lượng: Một số cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín sử dụng những túi ngực trôi nổi trên thị trường, không có thương hiệu, nhãn mác rõ ràng, thậm chí còn tiêm những chất như silicon lỏng khiến ngực bị biến dạng sau một thời gian.

Cách khắc phục

–  Tay nghề bác sĩ rất quan trọng trong việc đưa ra chỉ định đường mổ, biết lựa chọn đường mổ phù hợp cho từng khách hàng là điều rất quan trọng. Thông thường có 4 đường mổ chính: đường nách, quầng vú, nếp vú dưới, rốn. Trong đó, đường mổ qua hố nách được đánh giá là tối ưu và thịnh hành nhất hiện nay bởi những ưu điểm nó mang lại.

Phẫu thuật ngực bị hư
Túi ngực cao cấp Inspira dù cắt đôi cũng không bị bể chảy

–  Việc sử dụng thiết bị nội soi hỗ trợ quá trình thực hiện sẽ giúp bác sĩ thao tác chính xác và kiểm soát ca phẫu thuật tốt hơn.

–  Túi ngực được sử dụng cũng phải là loại túi chất lượng đảm bảo kết quả được duy trì vĩnh viễn theo thời gian.

Địa chỉ nâng ngực cho bạn

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đại diện duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn, cam kết mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ ngực tuyệt vời nhất. Đặc biệt, độc quyền kỹ thuật nâng ngực túi giả định giúp hai bên đều nhất có thể.

Chúng tôi cam kết áp dụng quy trình chuẩn từ JW Hàn và luôn sử dụng túi ngực của những thương hiệu lớn nhất trên thế giới như: túi ngực Allergan nhám, Allergan Inspira, Mentor, Polytech… với thẻ bảo hành túi trọn đời, với đặc điểm lớp vỏ nhám, xốp ngăn ngừa biến chứng co rút bao xơ hiệu quả và không bao giờ xảy ra hiện tượng bể, chảy.

Diệu Anh thân mến, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trung tâm chúng tôi để được các bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra chỉ định phù hợp bạn nhé. Trường hợp của bạn chỉ khi đo khám cụ thể mới có thể đưa ra kết luận cuối cùng, vậy nên mong Diệu Anh sớm có quyết định.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: