Phẫu thuật ngực bị lệch

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào bác sĩ, tôi muốn hỏi phẫu thuật ngực bị lệch có thể phẫu thuật lại được không ạ. Cách đây 2 năm, tôi có phẫu thuật nâng ngực nhưng giờ bị lệch và ngực khá cứng nên rất lo lắng trước tình trạng này. Hiện tại, chồng tôi chưa phát hiện nên tôi muốn sớm tìm cách để khắc phục. Rất mong được bác sĩ tư vấn.

(Phương Trinh, Cần Thơ)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Thân chào Phương Trinh!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn của trung tâm, để giải đáp thắc mắc của bạn, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật ngực bị lệch
Phẫu thuật ngực bị lệch là tình trạng rất dễ mắc phải khi bạn lựa chọn cơ sở thực hiện thiếu uy tín

Phẫu thuật nâng ngực bị lệch là một trong những biến chứng rất dễ gặp nếu bạn không lựa chọn đúng địa chỉ nâng ngực uy tín thì những tình trạng như: ngực bị cứng, ngực lệch rất dễ có khả năng xảy ra.

Vậy làm thế nào để giải quyết tình trạng này. Bài viết phẫu thuật ngực bị lệch dưới đây sẽ cùng bạn tìm ra cách khắc phục tối ưu nhất.

Trước nhu cầu làm đẹp vòng một của các chị em, rất nhiều phương pháp nâng ngực đã ra đời. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn thẩm mỹ đẹp hơn, như trường hợp của bạn, người bác sĩ thiếu kinh nghiệm đã vô tình khiến khuyết điểm của bạn càng trở nên xấu hơn.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là một trong những phương pháp phổ biến với nhiều ưu điểm vượt trội

Phẫu thuật ngực bị lệch thực tế rất dễ dàng và đơn giản, chỉ cần một ca phẫu thuật duy nhất, bạn sẽ sớm nhìn thấy kết quả và lấy lại sự tự tin cho chính mình. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là lần này bạn cần phải lựa chọn và cân nhắc khi lựa chọn địa chỉ thực hiện để chất lượng ca phẫu thuật được hoàn hảo.

Địa chỉ nâng ngực uy tín

Phẫu thuật ngực bị lệch

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện thẩm mỹ nối tiếng tại Hàn, một ca phẫu thuật ngực bị lệch sẽ trải qua các bước sau:

Bước 1: Một cuộc hẹn với bác sĩ sẽ giúp cho bạn được thăm khám và trò chuyện về tình trạng ngực của mình, từ đó bác sĩ đánh giá độ lệch hiện tại và tiến hành đo đạc, lựa chọn phương pháp thực hiện cũng như chọn kích thước túi như thế nào cho phù hợp nhất

Bước 2: Làm các xét nghiệm tổng quan để đảm bảo bạn đủ điều kiện sức khỏe tổng quan để tham gia nâng ngực.

Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành tạo đường rạch da trong hố nách, sau đó đưa túi giả định vào khoang ngực, bơm huyết thanh làm đầy và ghi nhận tỉ lệ cân bằng giữa 2 bên.

Bước 4: Đặt túi ngực thật vào, khâu vết mổ và băng ép để cố định

Thông thường 2 bên ngực của phụ nữ thường không đều nhau, do vậy bước này có tính chất quyết định rất cao trong chữa ngực lệch. Việc này diễn ra trong thời gian ngắn nhưng để ngăn ngừa sai lệch chính xác nhất từ trước tới nay nên được các bác sĩ trên thế giới rất tin dùng.

Hình ảnh khách hàng nâng ngực bệnh viện JW 

Hình ảnh 1

Hình ảnh 2

Bác sĩ chọn size túi ngực 2 bên căn cứ vào lượng huyết thanh đã bơm vào cơ thể để đặt túi ngực thực tế chuẩn xác nhất cho bạn.

Quy trình đặt túi giả định tại Thẩm mỹ viện JW chỉ mất khoảng 3-5 phút nhưng tính chuẩn xác thách thức tất cả công nghệ khác và quan trọng mang lại kết quả thẩm mỹ đẹp tuyệt đối khiến khách hàng hài lòng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: