Phẫu thuật ngực được bao lâu

Câu hỏi tư vấn: Chào bác sĩ, cháu vừa sinh nhật 20 tuổi, mẹ cho cháu làm ngực vì cháu trông cứ phẳng lì như đàn ông. Cháu cũng vui nhưng thấy lo lo vì không hiểu phẫu thuật ngực được bao lâu và nó có ảnh hưởng gì cho cháu sau này không? Mong bác sĩ giải đáp. (Phương Hà, Tp.HCM) Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời: Chào bạn Phương Hà! Cảm ơn bạn đã gởi câu hỏi phẫu thuật ngực được bao lâu và có ảnh hưởng gì không cho hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau: Phụ nữ ai cũng mong ước có được đôi gò bòng nảy nở và quyến rũ nhất. Nâng ngực là lựa chọn số 1 giúp bạn đạt được ước mơ. Tuy nhiên, đây là một quyết định lớn nên bạn cần tìm hiểu thật kỹ phẫu thuật ngực được bao lâu và có ảnh hưởng gì tới sức khỏe về lâu dài hay không?

 Phẫu thuật ngực được bao lâu

Phẫu thuật ngực được bao lâu – Ảnh minh họa

Nâng ngực có ảnh hưởng gì không?

Kỹ thuật nâng ngực theo thời gian đã qua rất nhiều giai đoạn phát triển và đạt được các thành tựu tuyệt vời, giúp chị em có được sự tự tin trong cuộc sống. Trong đó, nội soi đường nách là được ưa chuộng hơn cả vì những ưu điểm vượt trội như thời gian nhanh chóng, giảm xâm lấn, nhanh hồi phục… Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn Quốc – là địa chỉ nâng ngực an toàn với sự chuyển giao công nghệ, máy móc, thiết bị hoàn toàn từ đối tác theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu.

Phẫu thuật ngực được bao lâu

Phẫu thuật ngực được bao lâu – Hình ảnh ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu

Áp dụng kỹ thuật túi giả định độc quyền tại Việt Nam và đặt túi dưới cơ, không chèn ép tuyến sữa nên bảo toàn khả năng cho con bú, cảm giác đầu vú của bạn. Túi ngực JW sử dụng là loại tốt nhất thị trường (túi gel nhám Allergan, Inspira, túi xốp Microthane) có bảo hành trọn đời và không bể chảy dù bị cắt đôi.

Phẫu thuật ngực được bao lâu

Phẫu thuật ngực được bao lâu – Túi ngực chất lượng cao bảo hành vĩnh viễn

Phẫu thuật thực hiện ở Bệnh viện, có bác sĩ gây mê riêng, bác sĩ thẩm mỹ được đào tạo nhiều năm liền tại JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn đẹp hơn theo cách an toàn nhất. Từ những yếu tố trên, có thể khẳng định nâng ngực không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn về sau.

Phẫu thuật ngực được bao lâu?

Với một lựa chọn cơ sở thẩm mỹ an toàn và sử dụng túi ngực chất lượng cao thì câu trả lời cho thắc mắc phẫu thuật ngực được bao lâu là vĩnh viễn. Bạn có thể yên tâm về kết quả đạt được khi đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chúng tôi còn bảo hành biến chứng co thắt với dòng túi xốp lên tới 15 năm.

 

Phẫu thuật ngực được bao lâu

Phẫu thuật ngực được bao lâu – Ảnh trước và sau khi nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: