Phẫu thuật ngực không để lại sẹo

Câu hỏi tư vấn:

Có thể thấy việc nâng cấp vòng một đối với chị em phụ nữ hiện nay rất phổ biến nên em cũng muốn làm đẹp cho mình bằng phương pháp nâng ngực. Tuy nhiên, em lại rất lo lắng vấn đề sẹo nên muốn hỏi có phương pháp phẫu thuật ngực không để lại sẹo không? Rất mong trung tâm có thể hồi đáp.

(Nguyên Anh, Bến Tre)

Trả lời câu hỏi phẫu thuật ngực không để lại sẹo

Xin chào Nguyên Anh!

Vòng một đầy đặn, đẹp tự nhiên là kỳ công của tạo hóa, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn được ban cho nét đẹp hấp dẫn ấy. Vậy nên tìm cho mình giải pháp để bù đắp sự thiếu hụt trong vẻ đẹp hình thức trở thành một nhu cầu chính đáng. Tìm đến với phẫu thuật nâng ngực là một trong những chủ đề được nhiều chị em quan tâm hiện nay.

Phẫu thuật ngực không để lại sẹo

Phẫu thuật ngực không để lại sẹo

Trong nâng ngực làm đẹp vòng một, điều khiến nhiều người e ngại nhất đó chính là việc đau đớn và lộ dấu tích dao kéo. Hiểu được điều này, phương pháp làm đẹp vòng 1 không phẫu thuật lần lượt ra đời, trong đó nổi bật nhất là nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Phẫu thuật ngực không để lại sẹo thực tế là kỹ thuật nâng ngực không phẫu thuật bằng cấy ghép mỡ tự thân vào vòng 1. Bằng phương pháp này, có thể nói không với vết sẹo sau mổ nên rất được yêu thích vì với tác dụng kép vừa có thể kết hợp làm giảm mỡ vùng thừa và tăng độ đầy đặn cho vùng thiếu mà không phải lo đau đớn hay mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Để thực hiện, các bác sĩ sẽ gây tê tại vùng ngực cần tạo hình và vùng lấy mỡ để khách hàng không bị đau trong quá trình tham gia phẫu thuật.

Phẫu thuật ngực không để lại sẹo

Một cuộc gặp gỡ giữa bạn và bạn sĩ sẽ được diễn ra để có thể xem xét đánh giá tình hình vòng 1, đưa ra chỉ định phù hợp. Nếu bạn có tiền sử dị ứng túi ngực, hoặc kích thước vòng 1 không quá bé nhưng lại yêu thích phương pháp tự nhiên hoàn toàn, bác sĩ sẽ chỉ định lượng mỡ cần lấy ra bao nhiêu là đủ và khu vực cần lấy ở đâu. Bạn sẽ được tiến hành làm các xét nghiệm về sức khỏe cần thiết cho một quy trình phẫu thuật ngực an toàn.

Tại vị trí cần hút mỡ, bác sĩ sẽ sử dụng ống hút của thiết bị Laser Lipo để đưa vào, nhiệt năng được điều chỉnh sao cho có thể hóa lỏng mô mỡ rồi hút ra ngoài bằng cơ năng một cách nhẹ nhàng thông qua đầu ống này. Các điểm hút này sau đó sẽ hơi bầm nhẹ nhưng mất dần sau 1 thời gian ngắn.

Phẫu thuật ngực không để lại sẹo

Hình ảnh mô phỏng quá trình nâng ngực bằng mỡ tự thân

Mỡ lấy ra sẽ nhanh chóng được xử lý, đưa vào một máy chiết lọc li tâm thế hệ mới nhất để chọn ra những tế bào mỡ tốt nhất có khả năng sống sót cao. Bước này cực kỳ quan trọng và mang tính quyết định liên quan đến kết quả mang lại vì không phải mỡ nào cấy vào ngực cũng được đón nhận.

Phẫu thuật ngực không để lại sẹo

Khách hàng sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân

Cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm mỡ nguyên chất vào phần ngực, kết hợp thao tác tạo hình cho bầu ngực. Ngực sau cấy mỡ sẽ mềm mại và tự nhiên hoàn toàn như ngực thật mà không hề có dấu hiệu dao kéo nào

Đặc biệt, đến với Thẩm mỹ viện JW – chi nhánh của Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc sẽ giúp bạn tạo hình bộ ngực đầy đặn, đẹp tự nhiên nhất, đảm bảo giữa các yếu tố làm nên khuôn ngực đẹp hoàn hảo.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: