Phẫu thuật ngực không thành công

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào trung tâm JW, em thấy có nhiều trường hợp phẫu thuật ngực không thành công? Vậy cách giải quyết sẽ như thế nào đối với những hợp này. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em.

(Sĩ Nguyên, Q.9, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Xin chào Sĩ Nguyên!

Rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn dành cho dịch vụ của trung tâm. Để giải đáp thắc mắc của bạn, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:

Trước mỗi cuộc phẫu thuật ngực không thành công, việc truy tìm nguyên nhân là điều quan trọng bậc nhất để đưa ra hướng khắc phục hiệu quả.

Phẫu thuật ngực không thành công

Phẫu thuật ngực không thành công

Nguyên nhân dẫn đến phẫu thuật ngực không thành công

Có thể nói một trong những biểu hiện đầu tiên của phẫu thuật ngực không thành công đó là vùng ngực bị cứng, thiếu tự nhiên. Điều này có thể do sự co rút bao xơ đã diễn ra quá mức. Với hiện tượng bao xơ, cơ thể của chúng ta sẽ tự tạo ra một lớp màng bao bọc xung quanh “vật thể lạ” túi ngực là điều hoàn toàn dễ hiểu. Lớp màng xung quanh thường được gọi là “viêm nang”. Rất may mắn vì hầu hết sau các cuộc phẫu thuật nâng ngực, lớp bao xơ còn rất mỏng và ngực của bạn vẫn còn mềm mại, tự nhiên. Tuy nhiên, thỉnh thoảng co thắt này trở nên dày và thắt chặt lại dẫn đến kết quả bộ ngực bị biến dạng. Hiện tượng này được gọi là co thắt bao xơ.

Phẫu thuật ngực không thành công

Toàn bộ quá trình phẫu thuật nâng ngực của JW được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ  tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

Khi bao xơ đóng quá dày, ngực sẽ trở nên co lại, cứng nhắc và giống hai “quả bóng” hơn là một bộ ngực mềm mại. Điều quan trọng là nên nhớ rằng không phải do úi ngực đã hóa cứng mà chỉ vì co thắt bao xơ siết chặt lại nên tạo cảm giác bị cứng. Việc sử dụng túi ngực bề mặt trơn có thể tạo điều kiện dễ dàng cho bao xơ hình thành.

Video giới thiệu phương pháp nâng ngực nội soi

Bên cạnh, đó tay tay nghề bác sĩ còn yếu kém và thiếu kinh nghiệm nên trong quá trình thực hiện đã bóc tách không đúng lớp, không đúng vị trí cơ đặt vào dẫn đến tổn thương ngực và tạo điều kiện cho việc hình thành hiện tượng co cứng bao xơ, cùng với đó là việc áp dụng kỹ thuật cũ, công nghệ lạc hậu… tất cả những nguyên nhân đến đến tình trạng phẫu thuật ngực không thành công.

Vậy nên việc chọn lựa túi ngực và cơ sở thẩm mỹ uy tín rất quan trọng ảnh hưởng đến kết quả nâng ngực.

Phẫu thuật ngực không thành công

Túi nâng ngực cao cấp

Cách khắc phục

Để khắc phục tình trạng này, nâng ngực nội soi là một trong những phương pháp có thể cải thiện điều này và được áp dụng rất rộng rãi trong các ca phẫu thuật không thành công như trên. Đường rạch da được nằm ở trong hố nách, camera từ thiết bị nội soi sẽ cho hình ảnh sắc nét về câu trúc ngực, từ đó giúp bác sĩ có thể kiểm soát tốt ca phẫu thuật và xác định khoang đặt túi ngực chuẩn hơn. Nhờ đó mà dáng ngực được định hình rõ ràng, làm giảm thiểu tối đã các sự cố ngoài ý muốn, che giấu sẹo một cách tối đa.

Phẫu thuật ngực không thành công

Kết quả nâng ngực nội soi của khách hàng tại JW

Toàn bộ quá trình phẫu thuật nâng ngực của JW được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ  tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: