Phẫu thuật ngực kiêng ăn gì

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào bác sĩ, tôi có đặt lịch nâng ngực bên trung tâm mình rồi nhưng chưa thu xếp được thời gian đến nghe tư vấn vì công việc của tôi rất bận nên bác sĩ có thể giúp tôi biết phẫu thuật ngực kiêng ăn gì? Rất mong bác sĩ đọc thư và trả lời. Cảm ơn!

(Phúc Vinh, Bạc Liêu)

Trả lời câu hỏi phẫu thuật ngực kiêng ăn gì:

Xin chào Phúc Vinh!

Rất vui khi bạn đã lựa chọn dịch vụ tại trung tâm chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc phẫu thuật ngực kiêng ăn gì của bạn, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật ngực kiêng ăn gì

Phẫu thuật ngực kiêng ăn gì là thắc mắc thường gặp của các eva

Phẫu thuật nâng ngực ngày nay đã trở nên phổ biến đối với các eva. Một cuộc trùng tu vòng một có thể giúp các chị em nhanh chóng sở hữu đôi gò bồng đầy đặn, quyến rũ đầy kiêu hãnh. Đứng trước muôn vàn thắc mắc làm đẹp, Phúc Vinh đặt câu hỏi phẫu thuật ngực kiêng ăn gì là điều dễ hiểu bởi vấn đề ăn uống có liên quan trực tiếp đến kết quả nâng ngực, bạn không nên bỏ qua bước này bởi nó là một trong hai yếu tố quan trọng, đứng sau tay nghề bác sĩ làm nên tính thẩm mỹ của khuôn ngực.

Nâng ngực nội soi cho niềm kiêu hãnh ngày mai

Nhờ ứng dụng thiết bị nội soi trong quá trình phẫu thuật, thao tác làm đẹp vùng ngực được phóng đại lên gấp nhiều lần, từ đó giúp bác sĩ dễ dàng kiểm soát thao tác chính xác và an toàn tuyệt đối, giúp hạn chế tối đa tổn thương mạch máu cũng như dây thần kinh, ngăn ngừa được các biến chứng sau nâng, không làm ảnh hưởng tới các mô xung quanh.

Phẫu thuật ngực kiêng ăn gì

Nhờ thiết bị nội soi, các bác sĩ có thể kiểm soát tối đa thao tác thực hiện

Đường rạch da nhỏ khoảng 1 – 2cm nằm sâu ở trong nếp gấp rốn hoặc trùng với nếp nhăn của hõm nách nên sau phẫu thuật sẽ rất khó để thấy sẹo, theo thời gian sẹo nhỏ sẽ mờ dần và mất đi.

Nâng niu “người bạn mới”

Trong phẫu thuật nâng ngực, đường mổ có thể nằm ở các vị trí sau: đường quầng vú, nếp vú dưới, đường nách, đường bụng. Công tác chăm sóc hẫu phẫu rất quan trọng trong việc làm nên kết quả thẩm mỹ của khuôn ngực, do đó bạn có thể thực hiện chế độ kiêng một số thức ăn như: rau muống, trứng, thịt gà, thịt đỏ, hải sản, đồ nếp… để quá trình làm lành vết thương diễn ra nhanh hơn.

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề sau:

Phẫu thuật ngực kiêng ăn gì

Thị bò là một trong những thực phẩm trả lời cho câu hỏi phẫu thuật ngực kiêng ăn gì

–  Việc băng ép là rất cần thiết, giúp cho vết mổ nhanh lành hơn. Băng ép cố định liên tục thời gian đầu để ngực nhanh chóng ổn định hơn

–  Tránh vận động mạnh trong tuần đầu tiên, sau đó nên đi lại nhẹ nhàng cho khí huyết lưu thông, vết thương sẽ ổn định nhanh hơn.

–  Không nên vận động mạnh. Khi đi dùng tay đỡ ngực

–  Uống thuốc, tái khám đúng lịch hẹn với bác sĩ

–  Massage ngực theo hướng dẫn của trung tâm để ngực nhanh mềm mại và tự nhiên

Phẫu thuật ngực kiêng ăn gì

Kết quả nâng ngực nội soi của khách hàng tại JW

Bạn nên thu xếp ở lại Sài Gòn khoảng 7 ngày để tiện cho việc theo dõi, tái khám. Trong trường hợp quá ít thời gian, 4 ngày là tối thiểu nhưng không khuyến khích.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: