Phẫu thuật ngực lệch

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào trung tâm, ngày xưa tôi vốn ngực bé nên từng đi nâng ngực một lần, tuy nhiên sau phẫu thuật lệch hẳn nên tôi cảm giác rất thiếu tự tin và không còn tự nhiên. Tôi đã rất buồn và thường xuyên lo lắng, suy nghĩ rất nhiều. Không biết tôi có cơ hội phẫu thuật ngực lại không? Rất mong bác sĩ giúp tôi!

(Thừa Ân, Q.3, TP.HCM)

Trả lời câu hỏi phẫu thuật ngực lệch:

Thừa Ân thân mến!

Lời đầu tiên xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn vì bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của trung tâm.

Chúng tôi rất lấy làm tiếc về tình trạng phẫu thuật ngực lệch của bạn và xin chia buồn cùng bạn. Tuy nhiên, Thừa Ân đừng quá lo lắng nhé bởi chìa khóa mở cánh cửa làm đẹp luôn chào đón bạn.

Phẫu thuật ngực lệch

Nếu không lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín rất dễ dẫn đến tình trạng phẫu thuật ngực lệch

Thông thường, ngực lệch là do những nguyên nhân như: bác sĩ thiếu kinh nghiệm, công nghệ cũ, tay nghề bác sĩ còn yếu kém nên chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn túi ngực phù hợp, từ đó dẫn đến ngực hai bên bị lệch nhau, không đồng đều. Thông thường, khách hàng bao giờ cũng đòi hỏi túi ngực kích thước lớn nhưng chỉ định của bác sĩ mới là quan trọng nhất.

Phẫu thuật ngực lệch

Trong số các đường mổ, đường nách được đánh giá cao nhất

Vậy để khắc phục vấn đề này, phẫu thuật ngực lệch bằng kỹ thuật nội soi chính là giải pháp tối ưu nhất có thể hóa giải khuyết điểm này.

Công việc đầu tiên đó là bác sĩ sẽ can thiệp lấy túi cũ ra và thay thế bằng túi độn mới với kích cỡ thông qua hai bước xác định: đo đạc và kỹ thuật đặt túi giả định. Phương pháp giả định được hầu hết các bác sĩ tại Hàn Quốc sử dụng bởi thao tác này mang lại tính chính xác cao nhất. Bác sĩ đưa một vỏ túi ngực vào trong với chất lượng tương đương túi ngực thật, sau đó bơm dung dịch huyết thanh vào ngực đúng như size túi ngực đo đạc lần đầu để kiểm tra. Việc này diễn ra trong vài phút. Dựa trên lượng huyết thanh này bác sĩ sẽ đặt túi ngực thật vào.

Phẫu thuật ngực lệch

JW là một trong những cơ sở uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để phẫu thuật ngực lệch

Nhờ việc áp dụng dụng cụ nội soi vào quá trình phẫu thuật nên hình ảnh, cấu trúc ngực được phóng đại lên màn hình chiếu, hỗ trợ các bác sĩ một cách tối đa như: kiểm soát thao tác và thực hiện chính xác hạn chế tổn thương mạch máu và thần kinh, tiết kiệm thời gian thực hiện và độ an toàn ở mức cao nhất.

Phẫu thuật ngực lệch

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng ngực nội soi tại JW

Ca phẫu thuật ngực lệch diễn ra trong vòng 1,5h đến 2h đồng hồ, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy sự khác biệt của bộ ngực.

Để tìm hiểu kỹ về phương pháp phẫu thuật ngực lệch, bạn nên đăng ký trực tiếp tư vấn để các bác sĩ có thể đo khám, xem xét tình trạng ngực và có đánh giá chính xác hơn.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: