Phẫu thuật ngực lép

Câu hỏi tư vấn:

Có lẽ vì gen di truyền của gia đình em nên từ mẹ cho đến chị gái em, ai cũng ngực lép cả, đương nhiên không loại trừ em. Cách đây mấy năm, chị gái em đã nâng ngực và giờ em cũng muốn phẫu thuật ngực lép để có khuôn ngực đầy đặn như ai. Mong bác sĩ tư vấn!

(Phương Vy, Nha Trang)

Trả lời câu hỏi phẫu thuật ngực lép:

Phương Vy thân mến!

Chúng tôi rất đồng cảm trước tình trạng của bạn, là con gái mà sở hữu “màn hình phẳng” hẳn là điều thiệt thòi. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi mọi thứ chỉ bằng một ca phẫu thuật ngực lép. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng có một diện mạo mới, hấp dẫn hơn rất nhiều.

Phẫu thuật ngực lép

Phẫu thuật ngực lép tại JW sẽ giúp bạn sở hữu dáng ngực căng đầy tự nhiên

Bằng sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, các phương pháp thẩm mỹ vòng một ra đời và càng có nhiều cải tiến. Phương pháp phẫu thuật ngực lép với kỹ thuật nội soi nhiều ưu điểm vượt trội đã nhận được lời khen từ khách hàng và rất được các chị em yêu thích.

Phẫu thuật ngực lép được thực hiện qua bốn đường mổ chính sau đây:

–  Đường nếp vú dưới

–  Đường quầng vú

–  Đường nách

–  Đường rốn

Phẫu thuật ngực lép

Các đường mổ chính của hẫu thuật nâng ngực

Trong đó, được đánh giá cao nhất cũng như có nhiều ưu điểm, đạt tính thẩm mỹ cao nhất đó chính là đường nách kết hợp cùng kỹ thuật nội soi. Đường phẫu thuật trùng nếp gấp nách, điều này giúp vòng một hoàn toàn tự nhiên khi không có tì vết gì, sẹo theo đó cũng được xử lý rất khéo léo.

Phẫu thuật ngực lép

Tất cả phẫu thuật nâng ngực của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

Qua đường rạch da này, cơ ngực được tách nhẹ để đặt túi ngực vào, quá trình thực hiện được hỗ trợ đắc lực bởi camera nội soi. Túi ngực đặt dưới cơ ngực là tốt nhất cho tới nay, vừa không chèn ép tuyến sữa hoàn thiện chức năng cho em bé bú mà còn giúp túi ngực được cố định chắc chắn trong khoang ngực.

Phẫu thuật ngực lép

Chất lượng túi độn có ảnh hưởng quyết định đến kết quả nâng ngực

Để có được kết quả tốt nhất sau phẫu thuật bạn nên tìm hiểu và lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín và tay nghề bác sĩ có kinh nghiệm, am hiểu chuyên môn sâu sắc, hệ thống máy móc hỗ trợ tối đa, làm nên sự thành công của ca làm đẹp. Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có thâm niên lâu năm trong ngành thẩm mỹ làm đẹp có nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp chuyên sâu tại BV Hàn theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu  được đa số khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi có ý định nâng cấp vòng một.

Phẫu thuật ngực lép

Kết quả khách hàng sau khi phẫu thuật ngực lép

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: