Phẫu thuật ngực Lesking

Nhu cầu chuyển giới ngày nay trở nên phổ biến hơn bao giờ hết khi xã hội ngày càng có nhiều người mong muốn sống thật với giới tính của mình.

Phẫu thuật ngực Lesking

Phẫu thuật ngực Lesking

Để thỏa thuê mong ước của nhiều khách hàng, phẫu thuật ngực Lesking ra đời như một món quà cho nhiều người. Đây là phương pháp thu gọn ngực nữ thành nam duy nhất hiện nay. Có các phương pháp như sau:

Double Incision:

Phương pháp này dành cho ngay cả các cỡ ngực lớn như cúp B, C, D được đa số Trans Guy lựa chọn nhờ các ưu điểm:

– Áp dụng được với tất cả các kích cỡ ngực từ nhỏ đến lớn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất để có thể giống ngực nam giới.

 – Sẹo lớn nhưng nằm ngay dưới cơ ngực, do đó có thể bị che lấp khi cơ bắp ở ngực phát triển.

– Phương pháp này giúp bác sĩ dễ dàng loại bỏ tuyến vú và các mô mỡ ở ngực so với những phương pháp khác.

– Việc điều chỉnh lại kích thước và vị trí cho “đỉnh núi” giúp nâng cao tính thẩm mỹ, giống với ngực nam giới.

Phẫu thuật ngực Lesking

Nhiều người lựa chọn phẫu thuật ngực Lesking để sống thật với giới tính của mình

Trong phương pháp phẫu thuật ngực Double Incision, bác sĩ sẽ thực hiện cắt 2 đường ngang lớn dưới 2 bên ngực, để dễ dàng cho việc dùng dao mổ lấy đi tuyến vú cùng các mô mỡ thì phần da ngực sau đó được vén lên. Phần cơ bắp ở ngực sẽ không bị ảnh hưởng. Mô mỡ ở những vùng khó chạm dao đến như vùng gần nách có thể nhờ đến phương pháp hút mỡ để loại bỏ. Phần da thừa sau đó được cắt bỏ và vết mổ được khâu lại. Sau phẫu thuật, bệnh nhân sẽ có 2 vết sẹo dài ngay dưới cơ ngực.

Keyhole:

Đây là kỹ thuật dành cho size ngực nhỏ hơn, cúp A hoặc gần B. Bác sĩ sẽ thực hiện cắt một đường nhỏ nằm dọc theo viền của quầng vú. Mô ngực được lấy ra nhờ 1 kim tiêm hút mỡ. Đầu ngực được nối với cơ thể thông qua một cuống mô để duy trì cảm giác vùng này. Khi các mô ngực được đưa ra hết, vết mổ sẽ được khâu lại. Phương pháp này không can thiệp vào phần nhũ hoa trung tâm.

Peri-areolar

Với kỹ thuật này, bác sĩ cắt một đường tròn quanh đầu vú. Vùng này được nối với cơ thể thông qua một cuống mô để duy trì cảm giác. Các mô ngực được lấy ra hết. Quầng vú và da thừa được thu gọn lại.

phau-thuat-nguc-lesking-3

Bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật ngực Lesking

Một số điều có thể gặp phải khi thực hiện dạng phẫu thuật này:

– Ngực không được đều

– Có sẹo mổ lớn

– Ngực có thể không bằng phẳng hoàn toàn

– Da nhăn nheo

– Nguy cơ mất đỉnh núi

Bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định thực hiện phương pháp này bởi phẫu thuật ngực Lesking tiềm ẩn khá nhiều nguy hại.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: