Phẫu thuật ngực phì đại

Đối với nhiều người, được sở hữu vòng một to tròn hấp dẫn dường như chỉ là mơ ước, họ thường tìm đến với các giải pháp thẩm mỹ để cải thiện. Tuy nhiên, bên cạnh đó lại có nhiều trường hợp được tạo hóa ban tặng cho vòng 1 đẫy đà một cách quá mức, hay còn gọi là ngực phì đại. Đặc biệt, với những ai đã qua sinh con thì tình trạng này càng trở nên nghiêm trọng hơn, khi ngực phì đại quá mức sẽ làm vòng một chúng ta có xu hướng bị chảy xệ. Vậy có giải pháp nào cho trường hợp này không?

Phẫu thuật ngực phì đại

Phẫu thuật ngực phì đại giúp khuôn ngực trở nên thon gọn hơn

Phẫu thuật ngực phì đại – Cứu cánh cho khuôn ngực chảy xệ, to quá mức

Phẫu thuật ngực phì đại là kỹ thuật cứu cánh cho những khuôn ngực bị chảy xệ, to quá mức, giúp chị em lấy lại sự hài hòa cho khuôn ngực, đồng thời xóa bỏ tâm lý tự ti, e ngại bấy lâu. Chỉ cần một ca phẫu thuật duy nhất, bác sĩ sẽ khéo léo lấy đi phần mô, cơ, mỡ cần thiết, trả lại vòng một gọn gàng, săn chắc cho các chị em.

Phẫu thuật ngực phì đại

Phẫu thuật ngực phì đại tại JW được hực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

Phẫu thuật ngực phì đại hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như chức năng làm mẹ, làm vợ của các chị em. Nếu tình trạng phì đại của bạn ở mức độ nặng, bác sĩ sẽ thông báo cho bạn biết nên phẫu thuật bằng phương pháp gì, đường rạch da nào là phù hợp. Bằng những thiết bị, dụng cụ, nguyên vật liệu mổ được nhập hoàn toàn từ BV Hàn, thao tác bóc tách của bác sĩ sẽ thực hiện dễ dàng hơn bao giờ hết. Sau khi thực hiện bóc tách, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng lấy đi phần mô mỡ thừa. Ngay lập tức khuôn ngực của bạn trông thon gọn hơn hẳn.

Phẫu thuật ngực phì đại được đánh giá là kỹ thuật tương đối khó thực hiện, vì vậy để đảm bảo an toàn cũng như kết quả thẩm mỹ mang lại, bạn nên chọn lựa cơ sở uy tín.

Phẫu thuật ngực phì đại

Khách hàng sau khi phẫu thuật ngực phì đại tại JW

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu hiện nay được nhiều người tin tưởng lựa chọn, nổi bật với công nghệ nâng ngực được chuyển giao trọn vẹn từ BV Jeong Won – top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn, JW Việt Nam đã thực hiện thành công cho rất nhiều trường hợp nâng ngực.

Tự hào khi trở thành đại diện duy nhất tại Việt Nam, JW nỗ lực và phấn đấu từng ngày để đến gần hơn với khách hàng Việt.

Phẫu thuật ngực phì đại

Bạn sẽ an tâm hơn khi được trực tiếp tư vấn cùng các bác sĩ tận tâm tại JW

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, tất cả phẫu thuật nâng ngực đều được thực hiện tại Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: