Phẫu thuật ngực quá khổ

Khuôn ngực quá khổ sau khi sinh là vấn đề gây phiền muộn cho không ít chị em. Không chỉ gieo rắc tâm lý tự tin mà khuyết điểm này còn khiến phái đẹp gặp nhiều khó khăn trong việc chọn lựa trang phục hay diện những bộ cánh gợi cảm.

Phẫu thuật ngực quá khổ

Phẫu thuật ngực quá khổ giúp bạn tự tin hơn với vòng ngực mới của mình

Đối với nhiều người, để có được khuôn ngực đầy đặn họ phải nhờ đến các phương pháp thẩm mỹ. Trong khi đó, lại có nhiều người khổ sở với vòng ngực quá khổ của mình, điều này khiến nhiều người nghĩ rằng họ luôn bị chú ý và soi mói nên tìm cách khắc phục. Phẫu thuật ngực quá khổ chính là giải pháp tối ưu, mang lại vòng 1 vừa nhỏ nhắn, hài hòa.

Tất cả các hoạt động phẫu thuật ngực tại JW được Sở Y tế cấp phép 

Ngực phì đại là việc không quá xa lạ với phụ nữ sau sinh. Thậm chí, rất nhiều người gặp vấn đề này. Thay vì lo lắng ngực quá nhỏ như phụ nữ trẻ tuổi, họ phải khổ sở che giấu vòng 1 quá khổ của mình. Thực tế, nâng ngực to thì đơn giản và nhanh chóng hơn thu gọn ngực phì đại, nhưng không phải là không có cách.

Phẫu thuật ngực quá khổ

Phẫu thuật ngực quá khổ cần phải xác định được mức độ phì đại đang có. Theo nhiều nhà nghiên cứu, vú được coi là bình thường khi thể tích vú nằm trong khoảng 250ml, khi thể tích vú tăng lên trên 300ml thì được coi là phì đại. Có các mức độ phì đại như sau:

– Ngực to ít: thể tích từ 300ml đến 500ml

– Ngực to nhiều: thể tích từ 500ml đến 1000ml

– Ngực to rất nhiều: thể tích từ 1000ml đến 1500ml

– Ngực khổng lồ: thể tích lớn hơn 1500ml

Tùy từng tình trạng ngực, bác sĩ sẽ cho chỉ định phù hợp. Trường hợp ít có thể dùng các đường mổ bán nguyệt, quầng vú để xử lý nếu nặng thì sẽ là đường mỏ neo.

Phẫu thuật ngực quá khổ

Bác sĩ cùng các kỹ thuật viên đang tiến hành phẫu thuật cho khách hàng

Thu nhỏ ngực phì đại là phương pháp phẫu thuật lớn cần phải được thực hiện trong bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế. Vì thế, bạn nên chọn một địa chỉ uy tín để kết quả được đảm bảo. Các tiêu chuẩn để lựa chọn như:

– Thẩm mỹ viện hợp tác với bệnh viện nào tại Hàn Quốc?

– Công nghệ hợp tác như thế nào?

– Bác sĩ có được tu nghiệp nhiều năm tại Hàn không?

– Chất liệu túi nâng ngực là loại gì?

– Thiết bị, máy móc, kỹ thuật phẫu thuật.

– Chế độ bảo hành

Phẫu thuật ngực quá khổ

Khách hàng sau khi phẫu thuật ngực quá khổ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Thẩm mỹ viện JW có đầy đủ các tiêu chuẩn nâng ngực với hệ thống phòng mổ vô khuẩn, trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ bác sĩ gây mê, bác sĩ phẫu thuật chuyên môn cao, bác sĩ hồi sức cấp cứu, giấy phép phẫu thuật các dịch vụ đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: