Phẫu thuật ngực to

Câu hỏi tư vấn:

Chào JW, cháu mới tốt nghiệp 12 xong. Phải nói là vòng 1 của cháu nhìn cực chán, hồi đó mặc áo dài cháu bị bạn bè chọc suốt, cả bạn trai cũng thế làm cháu rất buồn. Nay đã trưởng thành cháu muốn phẫu thuật ngực to để thêm tự tin trong cuộc sống. Cho cháu hỏi phẫu thuật ngực to nên áp dụng phương pháp nào cho an toàn? Cháu cám ơn!

(Thu Thủy, Đồng Nai)

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Thu Thủy!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi phẫu thuật ngực to nên áp dụng phương pháp nào cho an toàn về cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Không ít chị em vì chưa có được bộ ngực căng đầy như mong muốn mà phải luôn đối diện với cảm giác tự ti, xấu hổ với mọi người xung quanh, đặc biệt là “người ấy”. Các giải pháp phẫu thuật ngực to đã nhanh chóng trở thành bí quyết “nâng cấp” vòng 1 hiệu quả, giúp gia tăng sự tự tin, thắp lửa yêu thương trong tình yêu vô cùng hiệu quả.

Phẫu thuật ngực to

Phẫu thuật ngực to – Ảnh minh họa

Phẫu thuật ngực to bằng cách nào tốt nhất?

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thẩm mỹ cho ra đời rất nhiều giải pháp phẫu thuật ngực to như đường quầng vú, nếp vú dưới, đường rốn, đường nách.

Trong đó, nâng ngực đường nách với sự ứng dụng công nghệ nội soi trở thành phương pháp được yêu thích và lựa chọn hàng đầu của phái đẹp.

Phẫu thuật ngực to

Phẫu thuật ngực to – Phương pháp nâng ngực nội soi

Với trường hợp ngực nhỏ, không chảy xệ và chưa sinh nở như Thủy, lựa chọn phương pháp này là lý tưởng nhất, vừa đảm bảo an toàn lại không ảnh hưởng về sau.

Phẫu thuật ngực to bằng phương pháp nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW như thế nào?

Đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW (chi nhánh của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn), bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa riêng tu nghiệp nhiều năm liền tại JW Hàn trực tiếp tư vấn và phẫu thuật.

Bằng một đường rạch da khéo léo nằm lẩn khuất trong nếp gấp vùng nách, bác sĩ đưa camera đầu dò vào để quan sát thao tác mổ nhằm chuẩn hóa đường mổ tới vòng 1, giảm thiểu xâm lấn, chảy máu so với các phương pháp cũ mổ theo cảm giác.

Sau đó, bác sĩ thực hiện đặt túi giả định (đây là kỹ thuật độc quyền của JW) giúp canh chỉnh 2 bầu ngực đều đặn nhất dù trước đó có mất cân đối như thế nào.

Phẫu thuật ngực to

Phẫu thuật ngực to – Ảnh túi giả định

Cuối cùng bác sĩ đặt túi ngực thật vào dưới cơ và khâu vết thương lại. Bạn chỉ cần nghỉ ngơi 1 đêm tại Bệnh viện là đủ.

Với phương pháp phẫu thuật ngực to này, bạn sẽ hoàn toàn tự tin với vòng 1 căng đầy được bảo hành vĩnh viễn và không cần lo lắng cho việc cho con bú về sau.

Hình trước sau phẫu thuật nâng ngực nội soi

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

HÌNH ẢNH 3

HÌNH ẢNH 4

Chúc bạn nhanh chóng sẽ có lựa chọn tốt nhất!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: