Phẫu thuật sửa đầu mũi

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên An Nhi, em có chiếc mũi cũng tương đối đẹp ngọi trừ phần đầu mũi hơi thô to, bè ra hai bên, ảnh hưởng đến nét thẩm mỹ của tổng thể dáng mũi và cả khuôn mặt. Em muốn tiến hành phẫu thuật sửa đầu mũi để cải thiện khuyết điểm này, trung tâm cho em hỏi phương pháp này là làm như thế nào ạ?

(An Nhi, Bình Dương)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn An Nhi thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phương pháp phẫu thuật sửa đầu mũi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Do gen di truyền mà nhiều người có đầu mũi tròn dẹt, đầu mũi to bè, nhiều mỡ. Điều này gây ảnh hưởng khá nhiều đến ngoại hình và cả sự tự tin của bạn. Phẫu thuật sửa đầu mũi (thu nhỏ đầu mũi) là một trong những phương pháp khởi nguồn của việc làm đẹp mũi, giúp bạn thu nhỏ đầu mũi to bè, biến chiếc mũi “cà chua” xấu xí thành một chiếc mũi thon gọn, nhỏ nhắn, duyên dáng.

Phẫu thuật sửa đầu mũi

Phẫu thuật sửa đầu mũi (thu nhỏ đầu mũi) là thao tác thẩm mỹ kết hợp tạo dáng đầu mũi đẹp, sao cho đầu mũi vừa được thu nhỏ lại, vừa giữ được độ cao tương đối so với sống mũi giúp dáng mũi tự nhiên và hài hòa hơn. Kỹ thuật này giúp khắc phục triệt để phần đầu mũi thô và góp phần tạo nên chiếc mũi cao đẹp với sống mũi thẳng tắp, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh đem lại vẻ đẹp tự nhiên thanh thoát cho bạn.

 Quy trình phẫu thuật sửa đầu mũi:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn để kiểm tra tình trạng đầu mũi hiện tại, giải pháp cần thực hiện.

Bước 2: Gây mê nhẹ vùng đầu mũi giúp bạn không cảm thấy đau đớn và thư giãn hoàn toàn.

Bước 3: Tùy tình trạng và nguyên nhân gây đầu mũi to sẽ có phương pháp phù hợp:

Phẫu thuật sửa đầu mũi

+ Sụn mũi bè và tù: Bác sĩ gọt sụn cho gọn lại, sau đó buộc 2 phần sụn vách ngăn cho sụn dựng đứng lên, từ đó đầu mũi sẽ được thon cao.

+ Đầu mũi thừa mỡ: loại bỏ bớt phần mỡ này ra mũi sẽ nhỏ lại.

Bước 4: Bạn có thể về ngay trong ngày.

Bước 5: Tái khám và cắt chỉ.

Phẫu thuật sửa đầu mũi

Phẫu thuật sửa đầu mũi (thu nhỏ đầu mũi) tuy chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng đối với khách hàng nhưng lại là kỹ thuật thẩm mỹ tương đối phức tạp đối với bác sĩ thực hiện, quang trọng là phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời giàu kinh nghiệm để đưa ra được phương pháp thu nhỏ đầu mũi trở nên thon gọn và đặc biệt phải phù hợp với dáng mũi cũng như tổng thể khuôn mặt của từng người.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là trung tâm làm đẹp duy nhất tại Việt Nam được chuyển giao 100% công nghệ thẩm mỹ từ bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won (JW) Hàn Quốc, chuyên thực hiện phẫu thuật sửa đầu mũi đã được cải tiến kỹ thuật theo phong cách thẩm mỹ chuẩn Hàn giúp đầu mũi thon gọn hơn và dáng mũi cao, thon đẹp hơn.

Phẫu thuật sửa đầu mũi

 

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: